lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam Ephec bị loại trong trận bán kết UEM

Ephec ?limae trong trận bán kết UEM

Ngày 6 tháng 8 năm 2020

Đại học Esports Masters 2020 đã diễn ra vào cuối tuần này với sự tham gia của một số đội. Ephec là cấu trúc đại diện lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam cho Bỉ. Sau khi xuất sắc trong vòng bảng, đội tiếp tục sự nghiệp của họ trước khi bị loại trong trận bán kết bởi những người Đức là nhà vô địch của giải đấu trước đó.

Loại bỏ Ephec trong trận bán kết UEM 2020

Đại học Esports Masters (UEM) được tạo ra vào năm 2016 bởi năm quốc gia. Những quốc gia này là Ý, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Ngày nay, cuộc thi được khái quát cho một số quốc gia châu Âu, lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam nơi tập hợp hàng ngàn sinh viên xung quanh trò chơi nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

Trường nghiên cứu thương mại tiên tiến (EPHEC) thực tế đại diện cho Bỉ cho phiên bản thứ tư này của Đại học Esports Masters 2020. Nhóm đã nhận được vé tham gia bằng cách dẫn dắt giải đấu RIV4L College League từ nước này. Cấu trúc này được tạo thành từ Xavier "Valyrian" Helin (esport esport), Mathias "Saitam" Gassmann (RSCA Esport), Maxime "Bench" Bertholet (cựu thể thao của Charleroi và cựu Guardians) lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam và Maximilien "Ioni" Lambert (esport RSCA).

Lưu ý rằng cấu trúc đã đạt được kỳ tích trên bục giảng trong phiên bản trước và nó chịu trách nhiệm không gây thất vọng trong năm nay bằng cách thoái lui.

Trường học thực tế về nghiên cứu thương mại cao đã phát triển trong nhóm B. Cấu trúc tự bảo vệ mình trong các cuộc họp nhóm có ít thất bại nhất, tổng cộng 2. Màn trình diễn xuất sắc này đã giành được vị trí thứ hai lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam trong nhóm B. Câu lạc bộ Bỉ đã đi trước lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam tiếng Tây Ban Nha của Đại học Bách khoa ở Valence, Stinggrays. Đây là cách Ephec Valida vé của nó cho vòng playoffs.

Người Bỉ bây giờ phải chiến đấu với người Ba Lan chơi thay mặt cho Đại học Khoa học và Công nghệ ở Krakow. Maxime và các đồng đội của anh ấy đã có một sự chắc chắn đầy đủ và đưa ra một trận đấu thú vị đã gửi họ đến bán kết UEM 2020. Khóa đào tạo lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam vừa đạt đến mục tiêu, đó là lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam thực hiện một bục giảng một lần nữa.

Đối thủ tiếp theo của anh là Cấu trúc Kit White Kit, Học viện Công nghệ Karsruhe, đứng thứ hai vào năm ngoái. Đó là một trong những đội yêu thích trong cuộc thi. Người Bỉ đã có một thách thức để gặp phó nhà vô địch, quá trình không bị bỏ qua. Người ngoài cuộc của cuộc họp, Ephec cúi đầu 1-2 sau khi khiến người Đức nghi ngờ.

Mặc dù bị loại trong trận bán kết, các đại diện lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam của Bỉ vẫn được chúc mừng vì hành trình ấn tượng này vì họ đã gặp khó khăn ở Bỉ giải đấu.

Tin tức