lich thi dau vl wc 2022 SolqChallenge 2022 đã có một ngày và người tham gia

SolqChallenge 2022 đã có một ngày và người tham gia

Ngày 21 tháng 3 năm 2022

Người có thể nói rằng nó đã là một trong những sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại Tiếp theo đó là vào năm ngoái năm 2021, anh trở lại trong tất cả các mức cao vào tháng bang xep hang bong da viet nam 2017 4 năm 2022. Đây là solqchallenge 2022, cạnh tranh đã chứng minh sức mạnh của cộng đồng và sự quan tâm được tạo ra xung quanh khả năng nhìn thấy trong một số người có ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực này.

Phiên bản ban đầu năm 2021 ngạc nhiên bởi sự phát triển mà anh ấy có và anh ấy đã rơi vào tình trạng tốt như thế nào trong số các khán giả. Được quản lý bởi Elmior, sự kiện đã tạo ra tất cả các loại tình bang xep hang bong da viet nam 2017 huống bất ngờ, cũng như những câu chuyện kể cho nhiều điều để nói.

Những người tham gia cuộc thi

Tất nhiên, Flakked, người chiến thắng phiên bản 2021 Anh ta sẽ trở lại và có thể sẵn sàng để cố gắng xem xét lại danh hiệu của mình. Tuy nhiên, nó sẽ không đơn giản. Năm ngoái, có 40 người tham gia, một con số có thể sẽ tăng lên trong phiên bản này theo quan điểm về nhu cầu mà nó sẽ có.

Hiện tại, tên của một Một số bang xep hang bong da viet nam 2017 lượng lớn những người có ảnh hưởng và những người phát trực tiếp sẽ không bỏ lỡ cuộc hẹn. Do đó, bên cạnh flakked, chúng ta cũng sẽ thấy Razork, Shiiro, Elyoya, Aesenar, Champi, Sendoo, Skain hoặc, trong số những người khác, Werlyb. Nó đang chờ xử lý để biết liệu Xokas cũng sẽ tham gia, vốn đã được biết là có tỷ lệ trực quan.

Một sự kiện được tải với giải thưởng và cảm xúc

Với tiền lệ của sự thành công của phiên bản bang xep hang bong da viet nam 2017 2021, dự kiến Rằng phiên bản mới này thậm chí còn tốt hơn. Và điều đó ngụ ý nói chuyện với những từ chính, vì trong sự kiện trước đó, hơn 25 nghìn euro đã được phân phối trong các giải thưởng.

Một trong những ưu đãi của cuộc thi này là xem một số người chơi xuất sắc nhất của LOL là Tinh thần cạnh tranh của những người sáng tạo nội dung đó là chuyên môn trong trò chơi này. Sự kết hợp đó là bang xep hang bong da viet nam 2017 những gì làm cho công chúng nhận thức rất nhiều về phiên bản năm ngoái và những gì cũng sẽ làm cho một kết quả thành công khác được ký kết.

Như năm 2021, Lễ kỷ niệm Soloqchallenge 2022 Nó sẽ diễn ra vào tháng Tư. Sự khác biệt duy nhất là sự kiện bắt đầu vào ngày 17 năm ngoái và lần này, nó sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 4. Nó chắc chắn sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc tháng và đưa Liên minh các huyền thoại vào tiền cảnh vào mọi thứ liên quan đến esports ở Tây Ban Nha.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.