lich thi dau vong loai world cup Ba Quỷ đỏ được đề cử cho Đội FIFA 2022 của năm

Ba Quỷ đỏ được đề cử cho Đội FIFA 2022 của năm

Ngày 12 tháng 1 năm 2022

Hàng năm, đó là một thời điểm lớn, cả về eSports ở Bỉ và Esports quốc tế: cuộc bầu cử của Đội FIFA của năm EA. Danh sách tám mươi ứng cử viên bao gồm những người chơi đã xuất sắc nhất trong 12 tháng qua, vì vậy trong năm 2021, và năm nay một lần nữa là một vài con quỷ đỏ. Chính xác ba.

Danh sách rút gọn nào đạt được?

Là một trong những esports phổ biến nhất ở Bỉ, cuộc bầu cử cho đội của năm cũng là tin tức lớn ở nước ta FIFA Cộng đồng. Thực tế là một số Quỷ đỏ đã số 16 đội tuyển u22 việt nam chạy ở cấp độ cao nhất trong vài năm và cũng chỉ đơn giản là xuất sắc ở đó, tự nhiên góp phần vào sự phổ biến của cuộc bầu cử. Mỗi người hâm mộ, người chơi và Esporter đều có thể bỏ phiếu bầu của mình với hy vọng rằng một hoặc nhiều Quỷ sẽ đến được đội mơ cuối cùng.

Kevin de Bruyne

Mặc dù có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải 2021/22, tiền vệ của Manchester City là một trong 80 ứng cử viên. số 16 đội tuyển u22 việt nam Điều này chủ yếu là do hình thức và hiệu suất tuyệt vời của nó trong nửa đầu năm, trong đó anh ấy đã giành chiến thắng tại Premier League với City và với đội của anh ấy, và với đội của anh ấy cũng là trận chung kết của Champions League. Được nhìn thấy trong suốt cả năm, KDB rất tốt cho 14 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo trong 44 trận đấu, và anh ấy chắc chắn đã xác nhận vị thế của mình là một trong những tiền vệ giỏi nhất số 16 đội tuyển u22 việt nam thế giới trong nửa đầu năm.

Romelu Lukaku

Cả trong bóng đá quốc tế và tại Esports quốc tế và Esports ở Bỉ Romelu Lukaku là một cái tên nổi tiếng. Mùa hè năm ngoái, anh đã thực hiện chuyển đổi từ Inter Milan sang Chelsea chỉ với hơn 100 triệu euro, vì vậy số liệu thống kê của anh trong năm qua dựa trên hiệu suất với cả hai đội. Anh ấy đã chơi tổng cộng 36 trận đấu tay đôi, và rất tốt cho 18 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo, trên hết 11 số 16 đội tuyển u22 việt nam bàn thắng của anh ấy cho Quỷ đỏ. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào một quan hệ đối tác với Bãi biển Thương hiệu Gaming American.

Thibaut Courtois

Quỷ đỏ thứ ba trong danh sách rút gọn là thủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid. Thủ môn 29 tuổi, còn được gọi là El Muro hay De Wall được đề cập ở Tây Ban Nha, đã được đưa đến Madrid với giá khoảng 35 triệu euro vào năm 2018 và một lần nữa là một trong những Blancos tốt nhất mùa này. Trong 54 trận số 16 đội tuyển u22 việt nam đấu về Lịch năm 2021, anh đã đạt được 24 tờ sạch và quản lý để thực hiện 142 pha cứu thua. Ngẫu nhiên, Courtois cũng là một fan hâm mộ của esports ở Bỉ và esports quốc tế, được nhấn mạnh bởi sự tham gia của anh ấy như Cổ đông của Tổ chức Esports Tây Ban Nha Dux Gaming, một trong những lớn nhất ở Tây Ban Nha.

Bạn vẫn có thể bỏ phiếu cho cuộc bầu cử cho đội FIFA của EA Sports FIFA cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2022 (8:59 sáng). Nếu bạn muốn hỗ trợ Quỷ đỏ của chúng tôi, bạn có thể nơi đây hãy bình chọn.

Tin tức