lich thi viet nam Tập trung vào các nhà vô địch của Intel Extreme Masters 2021

Tập trung vào các nhà vô địch của Intel Extreme Masters 2021

Ngày 4 tháng 3 năm 2021

Các bậc thầy Intel Extreme đã diễn ra tốt nhất có thể mặc dù khủng hoảng sức khỏe, nhưng trực tuyến. Trong hai tuần, các cấu trúc tốt nhất đã cố gắng hoàn thành trước tiên để bỏ túi một phần keo bd truc tuyen của giải thưởng tiền mặt. Cho dù trên CS: GO hay trên Starcraft II, giải đấu đã trải qua những bất ngờ như sự thất bại của người châu Á trên Starcraft II và đăng quang của gambit esport trong khi cấu trúc là số 15 thế giới.

Gambit Esports và Reynor, Champions của Intel Extreme Masters 2021

Đối với phiên bản thứ mười lăm của Intel Extreme Masters, tất cả các cấu trúc nổi tiếng thế giới đã có mặt trên Counter -strike: Toàn cầu tấn công. Bỉ có vinh dự được keo bd truc tuyen đại diện bởi Nabil "Nivera" Benrlitom từ Vitality Team. Người Franco-Belgia đã có những lựa chọn nghiêm túc để tiếp tục cùng dòng với năm trước. Thật không may, người Bỉ và các đồng đội của anh ta sẽ kết thúc giữa Top9-12 sau thất bại của họ trước Virtus. Vì một chiến thắng là điều cần thiết để tiếp tục cuộc thi.

Điều bất ngờ khác là trình độ của Gambit Esports cho vòng playoffs trong khi anh ấy đứng thứ 15 trên toàn thế giới. Cấu keo bd truc tuyen trúc đã sử dụng việc thanh toán da đầu của một số nhóm nhất định để đạt được kết quả như vậy. Cô sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình bằng cách loại bỏ Natus Vincere số 2 thế giới trong quý, sau đó cũng sẽ kết thúc quá trình của Tinh thần Đội (Số 7 thế giới) để leo lên trận chung kết.

Gambit esport sẽ ở Virtus.pro trong trận chung kết được chơi ở định dạng BO5. Người chơi từ Virtus.pro đã giành chiến thắng từ vòng keo bd truc tuyen đầu tiên trước khi bị các đối tác đánh bại theo nghĩa đen từ Gambit Esport trong ba vòng sau. Do đó, cấu trúc đạt được một hiệu suất chưa từng có cho phép nó kiếm được điểm trong phân loại chuyên nghiệp, nhưng cũng bỏ túi số tiền đẹp 400.000 đô la.

IEMS cũng để lại một số bất ngờ về phía Starcraft II đã trải qua sự tham gia của những người chơi giỏi nhất trong ngành học. Không có người Bỉ sẽ được đại keo bd truc tuyen diện cho cuộc thi này, mặt khác, lục địa cũ được đại diện đặc biệt với sự tham gia keo bd truc tuyen của các tác phẩm "Clem" của Clément "Clem" từ Team Liquid.

Như thường lệ, các cầu thủ Hàn Quốc đã thống trị giai đoạn đầu tiên của các trận đấu và sân khấu của vòng playoffs gồm bốn nhóm đủ điều kiện cho ba con gà mái đầu tiên. Các cầu thủ của lục địa cũ cũng được phân biệt và bốn người trong số họ đã thực hiện các giai đoạn này. Tuy nhiên, Sieber "Showtime" của Đức sẽ bị loại khỏi tất cả các tỷ keo bd truc tuyen lệ cược.

Không giống như các phiên bản trước của IEM Katowice nơi giai đoạn cuối cùng được người Hàn Quốc giành được, phiên bản thứ mười lăm quyết định khác. Hegemony được thành lập trong hơn một thập kỷ bây giờ là từ quá khứ, bởi vì đó là cầu thủ người Ý Zerg Riccardo "Reynor" Romiti, người sẽ phê chuẩn sự tối cao của mình bằng cách đánh bại cũng như Kim "Thống kê" Dae Yeob, Park "Dark" Ryung-Woo, Cho "Maru" Seong và Joo "Zest" keo bd truc tuyen Sung-wook.

Tin tức