lich vòng loại world cup 2022 Liên minh huyền thoại: Các tính năng mới của Phần 9

Liên minh huyền thoại: Các tính năng mới của Phần 9

Ngày 21 tháng 1 năm 2019

Chuẩn bị cho Phần 9

Phần 9 của Liên minh huyền thoại sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2019. Tất nhiên điều này đi kèm với một bản cập nhật lớn, đầy đủ các thay đổi mới. Riot Games đã làm việc chăm chỉ về trải nghiệm người chơi được cải thiện. Họ đã lắng nghe phản hồi của bạn và làm việc để sống theo mong muốn của người chơi. Bây giờ là lúc cho một bản cập nhật lớn. Chuẩn bị, đây là một số tính năng mới của Phần 9: 

Tầng

Điều chỉnh đã được thực hiện trong xếp hạng, đặc biệt. Hai tầng đã được thêm vào, cụ thể là tầng 'Grandmaster', nằm giữa các bậc thầy và người thách thức và tầng 'sắt', sẽ nằm trước tầng đồng. Các bậc đại học và Iron Stiers đã được thêm vào vì dường như có một sự khác biệt lớn về mức độ giữa các cầu thủ của Laag-Diamond và kim cương cao. Danh tiếng của tầng kim cương do đó bị ảnh hưởng tiêu cực. Riot Games muốn giải quyết vấn đề này bởi vì họ tin rằng các cấp bậc như Diamond, Master và Challenger nên có một danh tiếng ổn định. 

Thứ hạng tạm thời

Riot Games đã làm việc trên các mục tiêu có ý nghĩa, một phản hồi rõ ràng hơn về sự tiến bộ của bạn và phần thưởng tốt hơn cho hiệu suất của bạn. Trong Phần 9, bạn sẽ nhận được 'cấp bậc tạm thời' dựa trên trò chơi đầu tiên của bạn trong mùa giải. Đây là một dấu hiệu của cấp độ của bạn và bạn sẽ giảm thiểu thứ hạng này vào cuối mười lọ đầu tiên của bạn. Nhận được một mảnh vụn thấp hơn dự kiến ??bạn là một người chơi có thể mang lại cảm giác tồi tệ về bạn và hiệu suất của bạn. Riot Games hy vọng sẽ giải quyết được điều này theo cách này và do đó cải thiện trải nghiệm chơi của bạn. 

Xếp hạng vị trí

Các cấp bậc cũng được thêm vào, dựa trên mức độ bạn thực hiện tốt ở ba vị trí khác nhau (trên cùng, dưới cùng & rừng rậm). Quá trình mai mối sẽ thích nghi, tùy thuộc vào vị trí bạn chọn. Ý tưởng đằng sau điều này là bạn có được thứ hạng cho mọi vị trí ở cấp độ của bạn ở vị trí đó. Điều này giúp an toàn hơn khi học cách kiểm soát các vị trí mới, vì vậy bạn không mạo hiểm thứ hạng được bảo tồn tốt của mình. Tuy nhiên, các cấp bậc này được liên kết với nhau. Do đó, không có khả năng nếu, ví tusk dota 2 dụ, bạn là kim cương tôi ở vị trí hàng đầu, rằng bạn có được thứ hạng bằng đồng trong rừng rậm. 

Bắn tung tóe

Vì vậy, hệ thống mới sẽ không còn trừng phạt bạn nữa! Trên thực tế, nếu bạn chọn chơi ở một vị trí trong toàn bộ mùa, điều đó không có vấn đề gì. Tuy nhiên, bất cứ ai chọn chơi ở các vị trí khác và đạt được chiến thắng sẽ nhận được nhiều LP hơn. Ngoài ra còn có một tusk dota 2 tùy chọn 'Tự động điền', nếu bạn chọn điều này, vị trí của bạn sẽ được xác định ngẫu nhiên và bạn kiếm được nhiều LP hơn. 

Runes

Hệ thống cũ tương đối hiệu quả, nhưng Riot Games đã quyết định thêm những thứ mới và loại bỏ một số thứ. Thống kê Rune đã được thêm vào, bạn có thể điều chỉnh các số liệu thống kê này khi bạn chọn một anh hùng. Các phần thưởng được loại bỏ, tusk dota 2 điều này có nghĩa là bạn không còn bắt đầu một trò chơi với phần thưởng phụ thuộc vào dòng chảy Rune mà bạn đã chọn.

Chúc may mắn trong cuộc đụng độ và chúng tôi sẽ gặp bạn trong trò chơi!

Tin tức