lich viet nam uae FNATIC Dấu hiệu hợp tác nhiều năm với Crypto.com

FNATIC Dấu hiệu hợp tác nhiều năm với Crypto.com

20 tháng 9 năm 2021

Thương hiệu hiệu suất toàn cầu Fnatic đã công bố một hợp đồng Fife năm trị giá hơn 15 triệu đô la với Crypto.com, nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.Crypto.com trở thành đối tác tiền điện tử toàn cầu của FNATIC.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, logo Crypto.com sẽ được giới thiệu trên xương đòn của áo FNATIC. FNATIC cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ nhiều phần thưởng và những trải nghiệm mua tiền - bao gồm cả các đối tác Crypto.com hiện tại - cho người dùng Crypto.com mua hàng hóa fnatic. Các đối tác cũng sẽ ra mắt các sản phẩm kỹ thuật số mới, chẳng hạn như các NFT FNATIC độc quyền trong tương lai gần.

Crypto.com sẽ làm việc với FNATIC về nhiều hoạt động khác nhau với các nhóm esports, người chơi và người sáng tạo bao gồm kể chuyện hợp tác với các đối tác Crypto.com hiện tại, nội dung chơi game hấp dẫn, trải nghiệm trong trò chơi và các sự kiện thể chất. Để giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về tiền điện tử và chứng minh trong tương lai các quyết định của họ, FNATIC cũng sẽ cung cấp các cơ hội giáo dục về tài chính và tiền điện tử cho những người mới sử dụng tiền điện tử và NFT.

 “Quan hệ đối tác này chứng kiến ??các nhà lãnh đạo toàn cầu trong Esports và tiền điện tử tham gia lực lượng cho một quan hệ đối tác lâu dài, đột phá. Sam Mathews cho biết, FNATIC tự hào là một trong những cơ sở người hâm mộ được kết nối, liên quan và hỗ trợ nhiều nhất trên thế giới và thỏa thuận mang tính bước ngoặt này với Crypto.com cho phép chúng tôi phục vụ thêm cho nhu cầu hàng ngày của họ, CEO của FNATIC, Sam Mathews nói. Khi tiền điện tử trở thành một phương thức thanh toán chính thống, thì không bao giờ là thời điểm tốt hơn để giúp người hâm mộ của chúng tôi đưa ra các quyết định tiền điện tử thông minh hơn, lành mạnh hơn và chứng minh trong tương lai.world cup châu á có bao nhiêu đội

Quan hệ đối tác đa diện này, lần đầu tiên trong esports cho Tiền điện tử.com, thêm vào danh mục các đối tác của mình, bao gồm các thương hiệu thể thao hàng đầu như UFC, Công thức 1, Lega Serie A, Aston Martin Regnizant Formula 1, Montreal world cup châu á có bao nhiêu độiCanadiens và Paris Saint-Germain.

Tin tức