dota 2 international

lich vn Guild Esports để ra mắt với Beckham với tư cách là đồng sở hữu

Guild Esports để ra mắt với Beckham với tư cách là đồng sở hữu

30 tháng 6 năm 2020

Guild Esports, doanh nghiệp Esports toàn cầu có trụ sở tại London do David Beckham tuyên bố ra mắt trên thị trường Esports toàn cầu, đó là sự tăng trưởng chưa từng có về mức độ phổ biến và liên quan đến văn hóa như là một hình thức hàng đầu của thể thao và giải trí cạnh tranh.

Guild Esports, được quản lý bởi các cựu chiến binh Esports, đang phát triển một đường ống tài năng ở Anh dựa trên mô hình Học viện truyền thống, sẽ thấy những cầu thủ giỏi nhất được huấn luyện và nuôi dưỡng bởi các nhà lãnh đạo ngành để đạt được kỹ năng cần thiết để cạnh tranh chuyên nghiệp. Một đội hình của các trinh sát sẽ liên tục tìm thấy và ký hợp đồng với những tài năng trẻ tốt nhất. Với việc ra mắt thương hiệu Guild Esports, tham vọng của công ty là để xây dựng một nền văn hóa xuất sắc xung quanh thương hiệu và sự hiện diện kỹ thuật số của nó.

Guild Esports sẽ mở rộng quy mô trong các môn thể thao esports khác nhau trong khóa học sắp tới, với đội ngũ khai mạc dự kiến ??sẽ ra mắt vào mùa thu và các vận động viên chuyên nghiệp của nó được thiết lập để cạnh tranh trong các danh hiệu phổ biến nhất bao gồm cả Rocket LeagueThì EA Sports FIFA, và Fortnite.

David Beckham, đồng sở hữu của công ty

Cựu cầu thủ bóng đá David Beckham, di chuyển vào Esports là một sự tiến bộ tự nhiên với kinh nghiệm của anh ấy khi phát triển các doanh nghiệp thể thao, gần đây nhất là thông qua sự đồng sở hữu của anh ấy ở Inter Miami CF trong MLS; và niềm đam mê hướng dẫn tài năng của giới trẻ để đạt được sự xuất sắc. Sự tham gia của anh ấy vào sự ra mắt của Guild mang đến một cơ hội mạnh mẽ để giới thiệu mức độ nhạy bén thể thao chuyên nghiệp của anh ấy với thế giới của esports và tăng cường hơn nữa môn thể thao đang phát triển này. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã may mắn được làm việc với các cầu thủ ở đầu trò chơi của họ, và tôi đã tận mắt nhìn thấy niềm đam mê và sự cống hiến để chơi ở cấp độ đó. Tôi biết rằng quyết tâm sống trong các vận động viên esports của chúng tôi ngày hôm nay và tại Guild, chúng tôi có một tầm nhìn để thiết lập một tiêu chuẩn mới, hỗ trợ những người chơi này vào tương lai. Chúng tôi cam kết nuôi dưỡng và khuyến khích tài năng thanh thiếu niên thông qua các hệ thống học viện của chúng tôi và tôi mong muốn được giúp nhóm Esports Guild của chúng tôi phát triển, David Beckham, đồng sở hữu của Guild Esports cho biết.

Một dòng trang phục lối sống độc đáo

Guild đã bảo đảm tài năng của nghệ sĩ Fergus Purcell có trụ sở tại London để thiết kế thương hiệu của mình và phát triển một dòng sản phẩm may mặc lối sống độc đáo với tính thẩm mỹ là xác thực cho cộng đồng esports và truyền vào triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ streetwear của mình.

Một thị trường phát triển nhanh chóng

Thị trường Esports toàn cầu, nơi được hỗ trợ rất nhiều ở châu Á và hiện đang nhanh chóng tự thiết lập như một giải trí chính trên toàn cầu, hiện có giá trị 1,1 tỷ đô la Mỹ và dự kiến ??sẽ tăng 42% lên 1,56dota 2 international tỷ đô la Mỹ vào năm 2023. Số lượng Esports Người hâm mộ được ước tính là khoảng 495m và phần lớn bao gồm các millennials - con số này được dự kiến ??đạt 646m vào năm 2023.

 Sự gia tăng thiên thạch của esports cho thấy không có dấu hiệu chậm lại và đây là khoảnh khắc hoàn hảo để Guild Esports tham gia vào thị trường thú vị này. . Guild mong muốn được đóng một vai trò lớn trong tương lai của cộng đồng đang phát triển dota 2 internationalnày, Carleton Curtis, chủ tịch điều hành, Guild Esports.

Tin tức