lich vong loai IEM Katowice 2021: Gambit phá vỡ hiệu suất lớn nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử CSGO

IEM Katowice 2021: Gambit phá vỡ hiệu suất lớn nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử CSGO

Ngày 2 tháng 3 năm 2021

Trong bốn bản đồ và đội tải fifa 22 bóng của người Nga Gambit, Virtus.pro đã tạo ra một cốc nhỏ hơn trong trận chung kết của IEM Katowice 2021. Trong trận chung kết này, họ đã thiết lập màn trình diễn lớn nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử của CS GO.Trận đấu tải fifa 22 cuối cùng bắt đầu cho Hobbit và các đồng đội khác của Gambit, nhưng sau màn trình diễn tuyệt vời trong các cuộc thi trước đó, điều đó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Gambit sẽ là người chiến thắng trong giải đấu này.

Một trận chung kết rất thú vị

Gambit Esports đã phải đối mặt với Virus.pro trong trận chung kết của IEM Katowice.Đó là một trò chơi rất thú vị.Mặc dù đội Nga dẫn đầu sau khi bắt đầu chậm, Virtus Pro đã tải fifa 22 trở lại với một trò chơi mèo và chuột đáng ngạc nhiên.Do đó, điểm số cuối cùng đã kết thúc vào ngày 14-16 có lợi cho Virtus.pro.

Điều đó mất một thời gian cho những người đàn ông của Gambit, nhưng họ không nhận được đủ. Vâng, ngược lại. Vì thất bại bất ngờ này, rõ ràng với những Keikopen này rằng họ phải đi một chút. Gambit chiếm ưu thế trong việc chọn từ thư mục Virtus.pro và phá vỡ nó để mang lại cho Virtus.Pro một thất bại lớn với tỷ số cuối cùng là 16-6.

Năm người đàn ông từ Gambit không thể ngăn cản dưới sự lãnh đạo của Sh1ro. Hơn nữa, chất lượng trò chơi của họ ngày càng tốt hơn. Hobbit cung cấp một vụ giết ba người trên tàu. Điều này gây ra chiến thắng 16-4 có lợi cho người Nga.

Gambit đã giáng một đòn cuối cùng vào thư mục thứ tư. Nếu Virtus.pro muốn một cái gì đó có ý nghĩa, thì nó phải giành chiến thắng trong trận đấu trên cầu vượt. Đây là một thời điểm quan trọng trong trận chung kết. Một điểm trận đấu thực sự mà Gambit quản lý để kiếm tiền mà không phải vật lộn. Họ thực sự đã phá hủy những người đàn ông của Virtus.pro. Trong một khoảnh khắc, nó trở nên thú vị, bởi vì Gambit không thể kiếm được tiền ở điểm quyết định. Sau khi Virtus.pro được tiếp cận cho đến 15-12, Hobbit đã phát hành Grace Shot. Gambit cũng giành được thư mục cuối cùng này với số điểm cuối cùng là 16-12.

Một thành tích ấn tượng!

Một thành tựu như Gambit đã giảm xuống trong IEM Katowice hiếm khi được nhìn thấy. Người Nga là một bất ngờ lớn trong giải đấu. Rất ít nhà cái cho Gambit một cơ hội nghiêm túc, nhưng họ đã cho thấy những gì họ có trong cuộc tuần hành của họ. Và theo cách nào ... Virtus.pro hầu như không đạt được điểm trong trận chung kết này. Chúng tôi tò mò liệu người Nga cũng sẽ giữ mức độ trò chơi này đầy đủ trong tương lai. Giữ nguyên!

Tin tức