lichthidaubong dahomnay Chỉ có hai người Bỉ trong Đội Jupiler Pro League của mùa giải FIFA22

Chỉ có hai người Bỉ trong Đội Jupiler Pro League của mùa giải FIFA22

Ngày 17 tháng 6 năm 2022

Giống như hầu hết người chơi và người hâm mộ của FIFA22 Chắc chắn sẽ biết, vài tuần qua chủ yếu bị chi phối bởi TOTS, hoặc các đội của mùa giải. Sau khi đội của năm tiết lộ vào tháng 1, đây có lẽ là giai đoạn buồn chán nhất bởi cả người hâm mộ và người chơi. Trước đó các đội của mùa giải ra mắt cho các cuộc thi (lớn) khác nhau, bao gồm cả Premier League Và Bundesliga, và một vài ngày trước, đội bóng Jupiler Pro League của mùa giải đã được thêm vào. Đội tốt nhất được tổng hợp từ những người chơi đang hoạt động trong cuộc thi bóng đá quốc gia của chúng tôi, có thể nói. Điều nổi bật, trong số những thứ khác, là chỉ có hai cầu thủ người Bỉ đã được bầu trong đội trong năm nay.

Không dưới tám câu lạc bộ cung cấp ít nhất một cầu thủ

Ngoài thực tế là chỉ có hai cầu thủ người Bỉ trong Jupiler Pro League Tots, điều đáng chú ý là Câu lạc bộ vô địch quốc gia hoàn toàn mới, Brugge cũng cung cấp hai cầu thủ. Đó là nhiều như người thách thức lớn nhất của mùa giải này và câu lạc bộ đã đứng đầu sau cuộc thi thường xuyên, Royale Union Saint Gilloise và Royal Antwerp. Năm địa điểm còn lại được điền bởi các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác nhau, mặc dù cũng phải tuyên bố rằng người chơi khách quan được đặt ra như vậy của world cup 2022 châu âu đội này chơi cho Anderlecht. Người chơi Ojective là người chơi có thể mở khóa người chơi FIFA thông qua các nhiệm vụ đặc biệt. Người chơi Anderlecht Sergio Gómez đang ở trong ĐKDV, trong khi đồng nghiệp của anh ấy ở quốc phòng Wesley Hoedt được coi là người chơi khách quan. Bên dưới một tổng quan ngắn gọn về lựa chọn đầy đủ:

world cup 2022 châu âu

Người chơi

CÂU LẠC BỘ

Vị trí FIFA

Xếp hạng world cup 2022 châu âu tot

Deniz Undav

Ru Saint Gilloise

Vuốt ve

94

Hans Vanaken

Câu lạc bộ Brugge

Tiền vệ trung tâm

93

Charles de Ketelaere

Câu lạc bộ Brugge

Vuốt ve

92

Junya Ito

KRC Genk

Phía trước bên phải

92

Daniel Mu?oz

KRC Genk

Ngay phía sau

91

Fa?z Selemani

KV KORTRIJK

Thuận tay trái

90

Vinicius de Souza Costa

KV Mechelen

Verd. tiền vệ

90

Xavier Mercier

Oh Leuven

Inst. tiền vệ

89

Christian Burgess

Ru Saint Gilloise

Trung vệ

89

Jean Butez

Hoàng gia Antwerp

Thủ môn

88

Sergio Gómez Martín

Anderlecht

Bị bỏ lại phía sau

88

Wesley Hoedt

Anderlecht

Trung vệ

90

Chỉ có hai người Bỉ trong Tots

Là một tiền đạo và thẻ AAN với world cup 2022 châu âu xếp hạng cao nhất, cầu thủ công đoàn Deniz Undav tự nhiên thu hút sự chú ý ngay lập tức. Đánh giá của anh ấy không phải là một bất ngờ như vậy nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này: 27 bàn world cup 2022 châu âu thắng và 13 pha kiến ??tạo trong 41 trận đấu. Ví dụ, người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng quang mình là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liên đoàn Bỉ với hai bàn thắng nhiều hơn tiền đạo Michael Frey của Antwerp. Undav cũng kiếm được một triệu bản dịch cho Premier League vào tháng 1 năm nay. Brighton đã trả 7 triệu euro cho kẻ tấn công và đã kết thúc mùa giải trên cơ sở cho thuê tại Union.

Như chúng tôi đã viết trước đó, world cup 2022 châu âu điều đáng chú ý là đội FIFA22 của Jupiler Pro League của mùa giải chỉ có hai tên của Bỉ và cả hai đều chơi cho Câu lạc bộ vô địch quốc gia Brugge. Hans Vanaken là đội trưởng Van de Bruggelingen và mùa giải này với tư cách là một tiền vệ này tốt cho 15 bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo trong 50 trận đấu, trong khi đồng đội Charles de Ketelaere gây ấn tượng với 21 năm của anh ấy với không dưới 18 bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo trong 49 trận world cup 2022 châu âu đấu. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy hai người này tại Giải vô địch thế giới ở Qatar vào tháng 11, có thể sau một triệu bản dịch vào mùa hè này.

Tin tức