link bong da hom nay Các sự kiện đầu tiên dành riêng cho Liên đoàn mô phỏng nông nghiệp ở Erlangen

Các sự kiện đầu tiên dành riêng cho Liên đoàn mô phỏng nông nghiệp ở Erlangen

Ngày 10 tháng 8 năm 2021

Tháng 8 sukienf04 là tháng tuyệt vời dành riêng cho các ngày lễ, nơi không có gì thú vị hoặc gần như xảy ra. Tuy nhiên, theo như Esport, tháng 8 là một điềm báo của nhiều điều mới lạ, ngay cả khi không phải tất cả đều đặc biệt tích cực.

Tin tức về thời điểm này là vụ bê bối đã đầu tư Activision Blizzard, công ty đã tổ chức Call of Duty League huyền thoại trong nhiều năm. Sau những khiếu nại về quấy rối tình dục đối với công ty, điều sukienf04 này sẽ ủng hộ một môi trường làm việc tương tự như tình huynh đệ, nơi phụ nữ sẽ được coi là đối tượng tình dục đơn thuần, có một nhà tài trợ diaspora cho sự kiện tiếp theo. Một số nhà tài chính chính của Call of Duty League, chẳng hạn như Kelllog's và T-Mobile, đã biết rằng họ muốn rút khỏi bất kỳ thỏa thuận thương mại nào với Activision Blizzard, và điều này hiện đang được điều tra vẫn đang được tiến sukienf04 hành . Mặt khác, thực tế là một số nhà quản lý của Activision Blizzard đã bị xóa có lẽ là minh chứng cho thấy có một điều gì đó, nhưng cho đến khi các cơ quan có thẩm quyền được phát âm, chúng tôi muốn sử dụng giả định vô tội. Thực tế vẫn là, cho đến nay, thực tế là Call of Duty League có thể diễn ra thường xuyên ít nhất là khó khăn.

Các sự kiện đã được chính thức hủy bỏ là Cup Enation và FIFA Eworld Cup, cả hai đều được tổ chức bởi Gã khổng lồ thể thao EA. Động lực chính thức của việc hủy bỏ hai sự kiện là sự tăng nặng của tình trạng sức khỏe do trường hợp khẩn cấp Covid-19: ngay cả khi chúng tôi muốn có động lực này vì lý do chính đáng, chúng tôi rất khó nghĩ rằng đó thực sự có thể là người duy nhất , vì nhiều công ty trong các giải đấu từ xa được tổ chức đầy đủ Pandemia cũng có được thành công kín đáo. Chưa kể rằng, cũng nhờ sự gia tăng của những người được tiêm phòng, Thế vận hội Tokyo thậm chí đã được chơi. Có lẽ chỉ trong tương lai, chúng ta sẽ biết sự thật, điều chắc chắn ngày nay là EA Sports làm cho chúng ta trở thành một nhân vật xấu, sau khi anh ta đã thăng chức và mạnh mẽ muốn các giai đoạn loại bỏ. Nếu bất cứ điều gì, sẽ có các phiên bản tương lai của các giải đấu thể thao EA mà chúng ta sợ có thể rất thay đổi kích thước.

Chúng tôi kết thúc với những tin tức tích cực: ngày 14 và 15 tháng 8 tiếp theo sẽ trở lại Erlangen, Bavaria (Đức), các sự kiện đầu tiên dành riêng cho Liên đoàn mô phỏng nông nghiệp, nơi nhìn thấy "nông dân ảo" tốt nhất đối mặt với nhau. Đây là những sự kiện chuẩn bị, trong số những thứ khác, sự ra đời của tựa game Farming Simulator 22, sẽ được phân phối từ cuối tháng 11.

Ảnh: Phần mềm Giants

sukienf04
Tin tức