link trực tiếp mu LG Electronics ra mắt trò chơi Gaming và Esports Gaming LG

dota 2 premier
LG Electronics ra mắt trò chơi Gaming và Esports Gaming LG

26 tháng 5 năm 2020

LG Electronics UK đã ra mắt LG Gaming, kênh mới dành riêng cho chơi game và Esports Trên phương tiện truyền thông xã hội, để phục vụ cộng dota 2 premier đồng chơi game và esports ngày càng tăng với nội dung và dịch vụ được thiết kế riêng.Kênh mới sẽ có các yếu tố trực quan độc đáo và sẽ tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp nội dung cho cộng đồng chơi game.

LG Gaming, hợp tác với Kairos Esports cho việc ra dota 2 premier mắt kênh của mình, sẽ thực hiện một số kích hoạt bao gồm các kênh truyền thông xã hội @Lggaming chính thức, chiến dịch khởi động #Gearup, kích hoạt người có ảnh hưởng thường dota 2 premier xuyên và các stream trực tiếp, đối tác với người chơi và người chơi gây ảnh hưởng và cuộc thi cho Người hâm mộ ở nhà để giành được nâng cấp miễn phí cho thiết lập chơi game của họ. Cộng đồng chơi game và esports là một trong những cộng đồng độc đáo và thú vị nhất trên thế giới, và là một trong những nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu của sản phẩm esports, điều đó cực kỳ quan trọng đối với chúng dota 2 premier tôi để có sự tham gia thực sự và chân thực với văn hóa. LG Gaming cung cấp cho chúng tôi cơ hội mới để kết nối và tham gia vào một cách mà chúng tôi chưa từng có trước đây và chúng tôi không thể chờ đợi để tiết lộ một số hoạt động chúng tôi có máy bay, bắt đầu với việc nâng cấp các thiết lập của người hâm mộ tại nhà, Carolyn Anderon, giám đốc tiếp thị tại LG Electronics UK cho biết.

Drew Townley, CEO tại Kairos dota 2 premier Esports, đang dẫn đầu sự ra mắt của LG Gaming Channel, nói thêm: Đây là một thời gian thực sự thú vị đối với chúng tôi tại Kairos Esports khi chúng tôi đi từ sức mạnh đến sức mạnh, giờ đã ra mắt nhiều hoạt động kích hoạt thương hiệu trò chơi và esports lớn nhất và thành công nhất trên toàn cầu trong năm ngoái. Sự ra mắt mới này với LG là một trọng tâm lớn của đội gần đây và chúng tôi có thể chờ đợi để dota 2 premiercho cộng đồng chơi game và esports chơi trò chơi LG có giá trị như thế nào đối với họ. Tin tức thú vị hơn sắp ra mắt. Trong những tháng tới, LG Gaming sau đó sẽ phát triển với một tên thương hiệu mới và bản sắc hình ảnh.

Tin tức