liquipedia dota 2 Cập nhật Trackmania - Massa tiếp tục với Big

Cập nhật Trackmania - Massa tiếp tục với Big

Ngày 13 tháng 11 năm 2020

Sau khi mở rộng với Ismailcan "Xantares" D?rtkarde?, gia tộc thể thao điện tử chỉ mong muốn thông báo rằng bạn sẽ tiếp tục tiếp tục với Dennis "Massa" và tiếp tục hỗ trợ Trackmania trong danh mục tiêu đề của bạn!

Massa đã chinh phục vòng 3 world cup 2022 châu á hàng ngàn người hâm mộ lớn với kỹ năng lái xe đáng kinh ngạc, lối vòng 3 world cup 2022 châu á chơi thú vị và những luồng giải trí của anh ấy.Bất kể đó là về việc loại bỏ các đối thủ ở Trackmania Grand League, ấn tượng trong các đối thủ Twitch hoặc bay trong một chuyến bay thương mại hàng dặm, Massa luôn mang đến sự chuyên nghiệp và kết nối đặc biệt với người hâm mộ của anh.

Tuyên bố Dennis "Massa" Lotze

Đó là một niềm vui cho tôi và cũng là vòng 3 world cup 2022 châu á một vinh dự để tiếp tục hành trình của tôi trong Esports với Lớn! Tôi muốn cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn, điều mà bạn đã cho tôi trong điều xấu và cũng trong thời gian tốt đẹp! Những năm rưỡi cuối cùng này cảm thấy như một phần của một điều gì đó đặc biệt ... một gia đình! Mục tiêu của tôi không chỉ là tiếp tục, mà còn cho mọi người thấy rằng tôi có thể là người giỏi vòng 3 world cup 2022 châu á nhất trong những gì tôi làm! #Gobig

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Trackmania đã là một phần không thể thiếu của thể thao điện tử trong hơn 17 năm. Nó chắc chắn là một trong những tựa game ngoạn mục và giải trí nhất mà bạn có thể thấy. Kể từ năm 2018, tài xế đua xe Trackmania của chúng tôi Dennis "Massa" Lotze là một phần không thể thiếu của Big và đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người hâm mộ theo đuổi dòng phát triển của nó. Tôi hài lòng rằng vòng 3 world cup 2022 châu á Massa sẽ tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Big vào năm 2021 và chúng tôi sẽ mở rộng sự hợp tác của mình. #Gobig

Cùng với Massa, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu cho vị trí đầu tiên trên nền tảng Trackmania và truyền cảm hứng cho người hâm mộ với những điểm nổi bật đáng kinh ngạc. Hãy sẵn sàng cho một năm nữa trong đó các kỷ lục thế vòng 3 world cup 2022 châu á giới bị phá vỡ và các cuộc đua đã giành chiến thắng!

Tin vòng 3 world cup 2022 châu á tức