steam fifa 19 Đếm ngược cho Striker Striker PGL Major Antwerp 2022

Đếm ngược cho Striker Striker PGL Major Antwerp 2022

Ngày 21 tháng 4 năm 2022

Chỉ trong hơn hai tuần, thời gian sẽ là: Giải vô địch thế giới Counter-Strike: Toàn cầu tấn công trong Antwerp. Lần đầu tiên trong lịch sử đất nước chúng ta, đây là một trong những sự kiện phản công uy tín và mạnh mẽ nhất trên thế giới đối với đất nước chúng ta và nó hứa hẹn sẽ là một khoảnh khắc steam fifa 19 lớn cho cả thành phố Antwerp và tổng thể Esports ở Bỉ. Đất nước chúng ta vẫn là một người chơi nhỏ trong thế giới của esports ở cấp độ toàn cầu, do đó, đưa World Cup CS: Go có thể phục vụ như một sự thúc đẩy tốt đẹp cho sự phát triển hơn nữa của ngành. "Tác động không thể được đánh giá thấp", theo Joris de Koninck, người sáng lập nền tảng esports lớn nhất ở Benelux, Kayzr.

Uy tín và tiền mặt

Tổ chức sắp tới của PGL Major Antwerp 2022 là một muỗng cho đất nước của chúng tôi Và kỳ vọng là một tác động chắc chắn sẽ được thực hiện. Trong trận đấu với World Cup, 24 đội giỏi nhất thế giới tập trung để cạnh tranh với nhau cho danh hiệu cuối cùng và phần lớn nhất có thể của giải thưởng không dưới 900.000 €. Ngoài ra, sự kiện thu hút hàng triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Để cung cấp cho bạn một ví dụ về sự phổ biến của trò chơi: Vào tháng 1 năm nay, Strip Striker đã tính: Toàn cầu tấn công trung bình 604.463 người chơi duy nhất mỗi ngày, lan rộng khắp hành tinh.
"Nó sống rất nhiều trong cộng đồng Esports", Kelly "Klyve" Verhaegen, Súng trường bán chuyên nghiệp nói trong cuộc thi CS: GO của phụ nữ, về tác động của chuyên ngành Antwerp ", đây là giải đấu mà các cầu thủ và đội giỏi nhất muốn chứng minh bản thân và cho thấy rằng họ là người giỏi nhất thế giới. Phương tiện truyền thông xã hội của tôi có đầy đủ các thông điệp về PGL. Tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên khi nhìn thấy nó. Chúng ta đi từ cực đoan này sang cực đoan khác. Bỉ là một quốc gia nhỏ đột nhiên nhận được một giải đấu lớn. Đáng kinh ngạc. "

Tham vọng cho các đội Bỉ

Trường hợp Klyve đã thông báo rằng anh ta sẽ đi đầy đủ vé cho PGL Major Antwerp 2022, tùy chọn đó cho các đội nam Bỉ là xa hơn một chút. 24 đội tốt nhất trên thế giới tham gia vào sự kiện này và hiện đang là câu lạc bộ Brugge esports, với tư cách là đội được xếp hạng cao nhất từ ??Benelux, ở vị trí thứ sáu mươi. "Các giải đấu lớn như vậy không được dành riêng cho chúng tôi", Steven "Stev0se" Rombaut, đội trưởng của câu lạc bộ Brugge Esports và một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất ở nước ta ", hy vọng giải đấu này có thể thay đổi một cái gì đó. Tôi làm điều này đầy đủ, nhưng ở Bỉ không có tình trạng của game thủ chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là chúng ta phải đăng ký như một người tự làm việc trong nghề thứ cấp, bởi vì nhiều người trong chúng ta không kiếm đủ tiền để có thể làm điều này đầy đủ -thời gian. Ở nhiều quốc gia khác, đó là một công việc như một quốc gia khác. Sau đó, cố gắng cạnh tranh với những người chơi có thể hoàn toàn tập trung vào nó và nhận được mức lương hàng tháng cho nó.

Tin tức