live 90phut "Perkz", "Carzzy" và "Alphari" tham gia nhóm Vitality

Ngày 8 tháng 12 năm 2021

Đội sức sống tăng tốc phát triển của nó bằng cách tuyển dụng ba trong số các vận động viên từ lịch sử esports: Luka "Perkz" Perkovi?, người chiến thắng tám lần của Liên đoàn huyền thoại châu Âu (LEC) và chung kết thế giới năm 2019; Matyá? "Carzzy" Orsá, người chiến thắng hai lần của Giải vô địch Liên đoàn huyền thoại châu Âu (LEC) năm 2021; và cuối cùng là siêu sao của Làn fifa cup đường hàng đầu Barney "Alphari" Morris. Do đó, ba tân binh mới tham gia "Tự làm" và "Labrov".

Với đội hình mới này là một phần mong muốn thống trị bối cảnh esports châu Âu và chiến lược hiệu suất của nó, Team Vitaly đang có một giới hạn mới và thể hiện một tham vọng mạnh mẽ: tiếp cận thế giới Liên minh huyền thoại. "" Tôi rất nhiệt tình về việc trở về châu Âu và tham gia sức sống của đội. Khi tôi được tiếp cận để trở thành một phần của đội, fifa cup tôi ngay lập tức biết rằng họ có một tham vọng thực sự và mong muốn làm cho năm 2022 của họ trong năm của họ. Tôi đã sẵn sàng để đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới và tôi biết rằng Vitality Team là nơi tôi có thể tiếp tục đánh dấu lịch sử của Liên minh huyền thoại ", nói Luka "Perk" Perkovi?. Được coi là người chơi tốt nhất châu Âu, sau này là một trong hai người chơi duy nhất đã giành được các danh hiệu lớn ở cả hai phía của fifa cup Đại Tây Dương. ""Kết quả của chúng tôi trong hai năm qua về Liên minh huyền thoại đã không sống theo mong đợi của chúng tôi và tôi không hài lòng. Đã đến lúc chúng tôi xem xét tham vọng đi lên của mình và cuối cùng thực hiện chiến lược hiệu suất mà chúng tôi đã bắt đầu khi ""Tự lập"" Tham gia nhóm sức sống năm ngoái. Tôi muốn nhiều hơn nữa và đội hình này có khả năng đưa chúng ta đến các thế giới và trở thành đội ngũ tốt nhất trong lịch sử của chúng ta. Chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng về những gì chúng tôi muốn đạt được và chúng tôi đã chọn những người chơi giỏi nhất ở châu Âu để cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Đó là giờ của chúng tôi. hãy sẵn sàng", nói về phần nó Fabien "Neo" Devide, Co -founder và giám đốc Esports của nhóm Vitality.

Thay đổi trong danh sách LFL

Song song, Vitality Team cũng đã tạo ra những thay đổi lớn trong đội hình Liên đoàn Pháp Liên Minh Huyền Thoại (LFL). Nếu Dimitri "Dipplex" Ponomarev và Duncan "Skeanz" Marquet vẫn còn trong đội, họ sẽ được tham gia bởi Jesper "Jeskla" Str?mberg, Mathias "Szygenda," Jensen và Jakub " Đội hình mới này, thể hiện sự cân bằng chưa từng có giữa các vận động viên có kinh nghiệm và tài năng đầy hứa hẹn, được định vị là đối thủ cạnh tranh nghiêm túc cho danh hiệu LFL và các bậc thầy châu Âu.

Tin tức