bốc thăm play off world cup 2022 Dota 2 đã đánh bại tất cả các kỷ lục với giải thưởng lớn nhất trong lịch sử esports

Dota 2 đã đánh bại tất cả các rcords với giải thưởng lớn nhất trong lịch sử esports

Ngày 15 tháng 9 năm 2020

Vẫn chưa biết khi nào bốc thăm play off world cup 2022 nó sẽ bốc thăm play off world cup 2022 được tổ chức nhưng phiên bản tiếp theo của The International, giải đấu lớn nhất của Dota 2 Có bao nhiêu được tổ chức trên toàn cầu, nó đã phá vỡ một số hồ sơ lịch sử. Và, tổ chức vô địch đã xác nhận rằng Thuyền giải thưởng lớn hơn trong lịch sử của Esports. Một tin tức có cách đọc ngầm là đại dịch Covid-19 không chỉ ngăn chặn việc mở rộng các môn thể thao điện tử mà còn tăng tốc.

Các bốc thăm play off world cup 2022 số liệu của một sự kiện lịch sử

Quốc tế 2020 vẫn còn trong không khí, ít nhất là vào ngày lễ kỷ niệm, nhưng các đội tham gia đã biết khối lượng giải thưởng mà họ sẽ khao khát. Cụ thể, sẽ có ít nhất 35,9 triệu đô la trong quỹ giải thưởng của mình. Làm thế nào nó đạt được một con số cao như vậy? Valve Corporation, người quảng bá cho sự kiện này, đã đóng góp một số tiền ban đầu đã là đáng bốc thăm play off world cup 2022 kể, 1,6 triệu đô la. Từ đó, họ đã là những người chơi, với việc mua các trận chiến của họ, những người đã tăng nền.

Theo tiêu chuẩn giải đấu, 25% giá của các đường chuyền được phân bổ cho Giải thưởng Quốc tế. Các đường chuyền nằm trong khoảng từ $ 10 đến $ 49, tùy thuộc vào phần thưởng mà mỗi người dùng khao khát. Thực tế là gần hai triệu đô la đã được huy động theo cách này làm bốc thăm play off world cup 2022 nổi bật những người hâm mộ khổng lồ mà nó có dota 2. Nhớ lại rằng số tiền nhận xét là tạm thời. Người ta cho rằng tổng số tiền giải thưởng sẽ tiếp tục tăng cho đến khi giải đấu có thể được tổ chức, vì vậy chúng tôi không biết điều gì sẽ là con số chính xác xảy ra trong lịch sử.

Nghi ngờ về lễ kỷ niệm của anh ấy, không phải về thành công của anh ấy

Người ta vẫn tò mò rằng việc lễ kỷ niệm bốc thăm play off world cup 2022 phiên bản tiếp theo của quốc tế là trong không khí đã không làm giảm sự quan tâm của truyền thông trong sự kiện này. Thay vào đó, điều ngược lại đã xảy ra. Từ Hội đồng thành phố Stockholm, trụ sở của quốc tế năm 2020, nó tiếp tục đặt cược vào việc tổ chức giải đấu khi hoàn cảnh cho phép. Khi được hỏi về khả năng phát triển phiên bản 100% Trực tuyến, từ Valve Corporation, anh ấy nhấn mạnh vào Duy trì đặc điểm bốc thăm play off world cup 2022 khuôn mặt của sự kiện, mặc dù điều này ngụ ý hoãn lễ kỷ niệm của nó một năm.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.