lol esports FIFA và nghệ thuật điện tử đã công bố sự trở lại của Echampions League

FIFA và nghệ thuật điện tử đã công bố sự trở lại của Echampions League

Ngày 8 tháng 11 năm 2021

Cuối năm 2021 đang đến gần, Esports đang chuẩn bị kết thúc một mùa theo một số cách gây tranh cãi, bởi vì kháng cáo công cộng lớn không may được trả bởi đại dịch Covid-19 đã hạn chế mạnh mẽ các sự kiện. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mới đầy ty le keo 88 hứa hẹn.

FIFA và nghệ thuật điện tử đã công bố sự trở lại của Echampions League, trong đó những cầu thủ mạnh nhất ở châu Âu sẽ có thể thách thức nhau trong FIFA 2022. Sự tham gia được mở cho mọi người, nhưng rõ ràng sẽ có một giai đoạn loại bỏ dài, từ đó 64 tốt nhất sẽ được phát hành những người chơi của lục địa cũ. Vào thời điểm đó, bắt đầu từ ngày 22 tháng 4 năm 2022, giai đoạn loại bỏ ty le keo 88 trực tiếp sẽ bắt đầu: nếu đại dịch Covid-19 không đến các đỉnh núi đáng lo ngại, các cuộc đua sẽ được thực hiện khi có mặt. 8 người chơi sẽ đến trận chung kết, người sẽ thi đấu cho giải đấu vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, một ngày trước trận chung kết UEFA Champions League. Giải thưởng đứng ở mức 280 nghìn đô la, trong đó 75 nghìn người sẽ đến người chiến thắng tuyệt đối, trong khi những người khác sẽ ty le keo 88 được chia cho 32 cầu thủ giỏi nhất.

Oxygen cũng cho lĩnh vực esport cũng đã đến từ Lucca Comics & Games, một cuộc biểu tình trong lịch sử dành riêng cho truyện tranh, tuy nhiên năm nay đã mở ra cho Esports Open của Ý. Trên thực tế, một số người chơi quan trọng nhất trên thế giới, những người đã đưa ra bài luận về các kỹ năng của họ và trả lời các câu hỏi của nhiều khán giả, đã can thiệp vào khán phòng gợi ý của Giáo hội San ty le keo 88 Romano ở Lucca. Sự kiện này, được gọi là Nhà thờ Esport, tự hào với tổng cộng 24 giờ trực tiếp trên Twitch, tổng cộng hơn 100 nghìn lượt xem. Mỗi ngày hơn 1000 người bước vào để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của esports gần gũi.

Chúng tôi kết thúc những dòng này với một cuộc hẹn dự kiến ??cho 17 và 18 tháng 11 tiếp theo tại sân vận động Olympic ở Rome. Trong thực tế, đây không phải là một câu hỏi về các trận đấu bóng đá ty le keo 88 của Rome hay Lazio, mà là phiên bản đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh esport năm 2021, một sự kiện trong đó "các quốc gia chung" của lĩnh vực esport gặp nhau để nắm giữ tình hình về thị trường Ý Sự kiện này được tổ chức bởi bóng đá truyền thông xã hội và MKERS, và nhằm mục đích tham gia vào các tổ chức và nhà đầu tư trong lĩnh vực chơi game. Thành công của sự kiện sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các ý tưởng ty le keo 88 sẽ được đưa lên sân và theo ý chí của những người tham gia: Trong một số khía cạnh, tương lai của esport ở Ý có thể phụ thuộc vào sự thành công của xuất khẩu năm 2021.

Tin tức