ltd bd hom nay Bwipo có thể sẽ rời khỏi đội FNATIC khi kết thúc hợp đồng của họ

Bwipo có thể sẽ rời khỏi đội FNATIC khi kết thúc hợp đồng của anh ấy

Ngày 23 tháng 10 năm 2021

Ngay khi kết thúc hợp đồng tại FNATIC, BWIPO hiện là trung tâm của một tình huống xung đột trong nhóm. Trong khi khóa đào tạo vừa được loại bỏ khỏi thế giới năm 2021, thất bại này được cm dota 2quy cho BWIPO, người không nhất thiết phải đánh giá cao những lời chỉ trích mang lại cho anh ta và bạn gái của anh ta. Điều này có thể kết thúc sự ra đi của anh ấy sau khi biểu diễn chắc chắn đáng khen ngợi trong 3 năm này đã dành cho đội hình.

Có thể khởi hành từ BWIPO từ đội FNATIC khi kết thúc hợp đồng của anh ấy

Theo hợp đồng cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2021, BWIPO sẽ có lựa chọn gia hạn với đồng đội hoặc rời khỏi câu cm dota 2lạc bộ. Nhưng tin đồn đã báo cáo một sự khởi hành có thể xảy ra từ BWIPO. Không có gì loại trừ việc gia hạn hợp đồng của các nhà lãnh đạo của nhóm, nhưng, với những bất đồng giữa người chơi và người quản lý, một sự khởi hành là có thể hơn. Các màn trình diễn mới nhất của người chơi mới nhất đã không cho phép khóa đào tạo đủ điều kiện tham gia Worlds 2021, nơi có bài thuyết trình cho cổ phiếu cười của người hâm mộ.

Nếu bwipo và fnatic hiện có một vài cuộc đụng độ, thì đây không phải là trường hợp trong quá khứ. Đã tham gia khóa đào tạo mùa xuân 2018, BWIPO đã nhanh chóng tìm cách nổi tiếng, thậm chí quản lý, vượt qua Soaz, truyền thuyết cũ của câu lạc bộ. Bây giờ ông là một phần của gia đình màu cam và đen bằng cách trở nên thiết yếu trong chính quyền. Tham gia rất tích cực vào các trò chơi ở vị trí chủ sở hữu của mình, BWIPO cũng đóng một vai trò quyết định trong các hành động tiếp thị của câu lạc bộ. Người chơi đã có thể nắm bắt cơ hội này được tạo ra bởi sự ra đi của Kỹ thuật Rekkles tại G2 Esports.

Uống rượu và được yêu thích bởi các nhà lãnh đạo cũng như người hâm mộ, Bwipo và Fnatic, đó là một câu chuyện tình yêu. Thật không may, như trong những câu chuyện tình yêu, nó thường kết thúc tồi tệ. Đây là trường hợp của BWIPO và cấu trúc fnatic tiết lộ của nó. Thật vậy, Lec Wooloo đã gợi ý rằng người chơi mới bắt đầu tìm kiếm các cấu trúc tiếp tân mới như một người chơi miễn phí. Rõ ràng, BWIPO có quyền tự do tiếp tục sự nghiệp với các cấu trúc khác kể từ khi hợp đồng của anh ấy kết thúc sớm. Anh cũng may mắn trở thành một người chơi với một bản dựng được tìm kiếm bởi các cấu trúc lớn của châu Âu. Nhiều năm kinh nghiệm và màn trình diễn của anh ấy sẽ có lợi cho anh ấy.

Về câu chuyện tình yêu, cái ác bắt đầu trong Thế giới năm 2021, nếu không, trước đó, mọi thứ đều là tốt nhất cho BWIPO. Bước ngoặt tồi tệ mà các thế giới đặc biệt tham gia với sự ngạc nhiên của sự buồn bã đã xấu đi câu chuyện đẹp giữa hai nhân vật chính. Trong khi BWIPO thuê đứa con nhỏ của mình cho sự bất lợi của đồng đội, người cm dota 2 hâm mộ đã trút về phần sau của cả một loạt các lời lăng mạ. Người hâm mộ đã đi xa đến mức sinh sôi nảy nở các mối đe dọa tử vong đối với người yêu dấu của Bwipo được coi là không thể chấp nhận được sau đó. Trong bối cảnh như vậy, một sự khởi đầu từ The Neo-Jungler không còn được chào đón để làm dịu những căng thẳng và hồi sinh cấu trúc cho những thách thức sắp tới.

Tin tứccm dota 2