kq bong da anh hom nay

ltd vl wc 2022 Qatar ký hợp tác với MCES

Qatar ký hợp tác với MCES

Ngày 21 tháng 9 năm 2021

Qatar, nhằm mục đích trở thành một nhà lãnh đạo thế giới trongEsports Đến năm 2030, đã ký hợp tác với Câu lạc bộ Marseille Mces và Aspire Zone Foundation de Doha. kq bong da anh hom nay Mục tiêu: để tạo ra Học viện thể thao ảo Qatari đầu tiên.

Theo các điều khoản của hợp đồng, Aspire, một tổ hợp thể thao rộng 250 ha dành riêng cho cấp cao và sẽ là một trong những địa điểm hàng đầu của World Cup bóng đá 2022, sẽ đưa vào cơ sở hạ tầng gần như có sẵn cho MCS, có Nhiệm vụ tạo ra một phần esports ở đó.

Được coi là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu, MCS, nổi kq bong da anh hom nay bật cho các cuộc thi mà còn kq bong da anh hom naybởi chất lượng của học viện dành riêng cho việc đào tạo các cầu thủ trẻ, dự định "vận chuyển bí quyết của nó đến Qatar, để phát triển và cấu trúc thực hành esports ", như được giải thích bởi Tổng thống La Mã Roman Délict, người nói rằng các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ đến Qatar để" đào tạo những người chơi địa phương giỏi nhất và tổ chức các sự kiện chuyên kq bong da anh hom nay dụng ". Nhờ sự hợp tác mới kq bong da anh hom nay này, MCES, hiện tại thông qua các công ty con ở Ý và Morocco, tiếp tục phát triển quốc tế.

Đối với Qatar, gần đây đã ra mắt nhóm Estports quốc gia của mình, sự hợp tác này là một phần trong chiến lược của mình nhằm phát triển thực hành kỷ luật nghiệp dư và chuyên nghiệp trong nước, nhưng cũng làm việc ủng hộ sự công nhận của mình như một kỷ luật Olympic. Với trực tuyến, lúc đầu, các trò chơi kq bong da anh hom nay châu Á năm 2022, cuộc thi quốc tế đầu tiên tích hợp esports như một kỷ luật chính thức.

Nguồn: RMC Sport với AFP

Tin tức