ltd wc 2022 Vrije Universiteit Brussel mở ra bộ phận esports hoàn toàn mới

Vrije Universiteit Brussel mở ra bộ phận esports hoàn toàn mới

Ngày 8 tháng 4 năm 2022

Vrije Universiteit Brussel, được biết đến với cái tên VUB, gần đây đã thông báo rằng họ đã mở một bộ phận chính thức về eSports và chơi game, được gọi là Vub Gaming. Bộ phận đó sẽ tập trung vào việc hỗ trợ sinh vòng loại thứ 2 world cup viên từ Vub, những người muốn đối phó nghiêm túc hơn với Esports ở Bỉ Và quốc tế, và từ các nhóm tham gia vào các sự kiện eSports của trường đại học mà đất nước chúng ta có. Ngoài ra, bộ phận mới của VUB cũng sẽ tổ chức các giải đấu cho các eSports khác nhau ở Bỉ.

Vub cũng tham gia

Mặc dù chơi game Vub trở nên khá lớn thông báo Trên các trang web và phương tiện truyền thông xã hội của trường đại học, Viện Brussels vòng loại thứ 2 world cup chắc chắn không phải là tổ chức học thuật đầu tiên muốn tập trung nhiều hơn vào esports ở Bỉ. Trước đó, trong số những người khác, Đại học Bergen, Đại học Hoàng gia Leuven và Ugent đã thành lập một khoa tập trung cụ thể vào eSports và chơi game. Bộ Esports của Vub cũng đã đến một thời gian và kể từ cuối tháng 3 năm nay, nó đã chính thức là một sự thật.
"Chúng tôi muốn giới thiệu các sinh viên Vub về ngành công nghiệp vòng loại thứ 2 world cup trò chơi video đang phát triển và cho họ thấy thế giới này hoạt động như thế nào", Anton Weyers, người sáng lập Vub Gaming giải thích, sau khi mở bộ phận. Ý tưởng đằng sau khái niệm này là hoàn toàn có sẵn cho tất cả các sinh viên của trường đại học, vì vậy cả những người muốn chơi cạnh tranh và những người thỉnh thoảng chơi một trò chơi vì niềm vui của họ. Mục tiêu chủ yếu là để thúc đẩy toàn bộ eSports trong cơ vòng loại thứ 2 world cup thể sinh viên của vub.

Hỗ trợ từ sự lãnh đạo

Đối với việc thành lập và điều hành bộ phận chơi game Vub mới, Weyers và những người đồng sáng lập của ông có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ hoàn chỉnh của lãnh đạo của trường đại học. Điều đó không chỉ dễ chịu cho dự án, mà còn cho thấy mức độ nghiêm trọng của esports và chơi game trên vub. "Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ vòng loại thứ 2 world cup từ trường đại học và chúng tôi thậm chí còn có một số giáo sư đằng sau dự án giúp chúng tôi một cách cụ thể", Weyers tiếp tục phản ứng của mình ", tuy nhiên, mọi thứ phải được thực hiện, bởi vì không phải ai cũng là Vub là bị thuyết phục. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. "
Weyers cũng giải thích rằng Vub Gaming về nguyên tắc mở cho tất cả các tựa game esports, miễn là các sinh viên quan tâm đến nó. Mục đích là vòng loại thứ 2 world cup để hỗ trợ tất cả các sáng kiến ??liên quan đến chơi game. Ví dụ, trường đại học hiện được đại diện tại nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm Rocket League, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công,,, FIFA, nơi mà Esporter Emino Mercy chuyên nghiệp nổi tiếng từ Kaa Gent Esports thuộc về đội. Kỳ vọng là nhiều danh hiệu, người chơi và đội sẽ được thêm vào trong tương lai.

Tin tức