ltd world cup 2022 Tại sao xem người khác chơi trò chơi điện tử?

Tại sao lại xem những người khác chơi tại các trò chơi Vid?o?

Ngày 8 tháng 1 năm 2019

Những gì bạn cần biết về thể thao điện bảng đấu world cup tử

Người hâm mộ xâm chiếm đấu trường mặc áo của đội. Họ vội vã đến các sự kiện để tìm kiếm chữ ký của người chơi. Nhưng những "vận động viên" này mà họ yêu thích, không phải là cầu thủ bóng đá hay bóng rổ, mà là những người chơi trò chơi video.

Hoạt động của eSports đã trải qua sự bùng nổ nhanh chóng trong những năm gần đây với sự xuất hiện của các dịch vụ phát sóng liên tục bảng đấu world cup như Twitch, có khả năng phát trò chơi video của người chơi tới hàng ngàn người xem. 

Như các môn thể thao "thực sự",Esport Superdata cho biết, tận dụng các khoản đầu tư của mình nhờ các thương hiệu, quảng cáo và phương tiện truyền thông, báo cáo doanh thu 1,5 tỷ đô la vào năm ngoái, Superdata cho biết. Công ty hy vọng lĩnh vực thể thao điện tử sẽ tiếp cận 299 triệu người xem trong năm nay và có doanh thu lớn hơn 2 tỷ đô la vào năm 2021.

Heroes of the Storm
"Nó đang phát triển với một tốc độ khá bền vững", Joost Van Druenen, CEO của Superdata nói.

Một số giải đấu esport đã xuất hiện, thu hút các nhà đầu tư từ các giải đấu thể thao truyền thống, như cựu ngôi sao NBA, Rick Fox, chủ sở hữu của tổ chức Echo Fox, và chủ sở hữu của New England Patriots, Robert Kraft. Ngay cả Ủy ban Olympic quốc tế cũng có kế hoạch thêm các môn thể thao vào Thế vận hội Olympic tiếp theo.

Mới nhất: Liên đoàn Overwatch, bắt đầu mùa khai mạc vào ngày 10 tháng 1 với 12 đội của các thành phố Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc, những người sẽ thi đấu trong trò chơi video cạnh tranh Overwatch. Liên đoàn sẽ cung cấp các trận đấu theo mùa thường xuyên trong một đấu trường được cá nhân hóa ở Los Angeles, bảng đấu world cupdẫn đến vòng playoffs và một sự kiện vô địch.

"Esport đối với tôi cũng vui như vậy, nếu không muốn nói là nhiều hơn, như thường lệ," Florent, một người hâm mộ 22 tuổi, nói rằng tình yêu của anh dành cho Esport được sinh ra giống như anh bắt đầu theo dõi bóng đá. - Anh ấy muốn xem "những người giỏi nhất" trong các môn thể thao mà anh ấy thích.

"Tôi có một đội yêu thích, những người chơi mà tôi thích xem thành công và bảng đấu world cup những người chơi mà tôi không thích", Antoine, một sinh viên ở Paris nói.

Antoine cũng thường xuyên tham dự các sự kiện, bao gồm Giải vô địch Call of Duty và các giải đấu Fortnite.

Tin tức
bảng đấu world cup