mấy giờ ngày mai việt nam đá Kiểm tra đội FIFA22 Premier League của mùa giải!

Kiểm tra đội FIFA22 Premier League của mùa giải!

30 tháng 5 năm 2022

Giống như mọi mùa bóng đá, tháng 5 là tháng của FIFA22 Đội của mùa giải tiết lộ. Đối với những người hâm mộ Premier League có mối quan hệ với FIFA22, bất kể trình độ hay sự cống hiến của họ, thì đó là một trong những giai đoạn thú vị ban xep hang nhất của mùa giải. Trước đây chúng tôi đã đề cập đến người Hà Lan Đội Eredivisie FIFA22 của mùa giảiĐội cộng đồng FIFA22 của mùa giải Đối với trang web chị em Hà Lan của chúng tôi, và lần này chúng tôi đã xem nhanh đội bóng FIFA22 Premier League của mùa giải.

Spoiler: Nó là một cracker của một đội!

Crème de la crème của bóng đá quốc tế

Như chúng tôi đã viết trước đó, ban xep hang đội của mùa giải tiết lộ luôn là một trong những điều thú vị nhất đối với cả người hâm mộ bóng đá và người hâm mộ FIFA22 trên lịch FUT mỗi mùa. EA Sports, nhà phát triển đằng sau nhượng quyền trò chơi cực kỳ thành công, tiết lộ hơn hai mươi đội khác nhau của mùa giải vào tháng 5 và tháng 6, bao gồm cả đội cộng đồng của mùa giải, đội Conmebol ban xep hang của mùa giải và tất nhiên, đội bóng Premier League của mùa. Là một trong những giải đấu hay nhất trong thế giới bóng đá quốc tế, mùa này lựa chọn hàng đầu từ Topflight của Anh một lần nữa chứa đầy các siêu sao.

ban xep hang ban xep hang

NGƯỜI CHƠI

CHỨC VỤ

XẾP HẠNG

MO Salah

Cầu thủ chạy cánh

97

Cristiano Ronaldo

Tiền đạo

97

Virgil van Dijk

Trung vệ

96

Kevin de Bruyne

Tiền vệ tấn công

96

Sadio Mané

Cầu thủ chạy cánh

96

Ruben Dias

Trung vệ

95

Heung Min-Son

Cầu thủ chạy cánh

95

Joao hủy bỏ

Ngay phía sau

95

Alisson

Thủ môn

95

Bernardo Silva

Tiền vệ trung tâm

94

Bruno Fernandes

Tiền vệ tấn công

93

T. Alexander-Arnold

Ngay phía sau

92

Gạo Declan

Tiền vệ trung tâm

92

Diogo Jota

Tiền đạo

91

Rodri

Tiền vệ trung tâm

90

Hai đại diện từ ba con ban xep hang sư tử

Tình trạng Premier League là một trong những giải đấu trong nước tốt nhất trên thế giới đã dẫn đến một dòng tài năng toàn cầu khổng lồ. Điều này rất rõ ràng khi nhìn vào đội bóng FIFA22 Premier League của mùa giải, trong đó chứa không dưới chín quốc tịch khác nhau. Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thống trị lựa chọn mùa này với sáu cái tên ấn tượng, đứng đầu là Manchester United, Cristiano Ronaldo. Cùng với hậu vệ ban xep hang người Hà Lan Virgil Van Dijk, tiền vệ người Bỉ Kevin de Bruyne và siêu sao Senegal Sadio Mané, huyền thoại Bồ Đào Nha đã được xếp hạng 96. Chỉ có Talisman MO Salah của Liverpool.

Theo như các cầu thủ Anh đi, đại diện trong đội bóng năm nay của mùa giải là tùy thuộc vào chuyên gia thành viên của Liverpool Trent Alexander-Arnold và tiền vệ cực kỳ tài năng của West Ham, Declan Rice. Họ đã được xếp hạng 92 mỗi người, đặt họ ngay trên đội bóng xếp hạng ban xep hang thấp nhất Diogo Jota (91) và Rodri (90). Điều này có nghĩa là những người chơi tiếng Anh nổi tiếng như Harry Kane, ngôi sao người đàn ông thành phố Phil Foden và Chelsea Engine Mason Mount đều bỏ lỡ trong năm nay. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, chấn thương bar và các sự kiện bất ngờ khác, tất cả họ sẽ được giới thiệu tại World Cup vào cuối năm nay!

Tin tức