mẹo fifa online 4 Gamers Care 2022 chọn 60.000 cho Kom Op Tegen Kanker

Gamers Care 2022 chọn ?60.000 cho Kom Op Tegen Kanker

Ngày 5 tháng 5 năm 2022

Sau phiên bản đầu tiên thành công vào năm 2020, khi có khoảng 15.000 € với 24 giờ trò chơi video cho Kom Opgen Kanker Stichting, phiên bản thứ hai của Game thủ chăm sóc được tổ chức trong năm nay. Chăm sóc game thủ là một sáng kiến ??từ Esports ở Bỉ Và thế giới chơi game Flemish nơi cộng đồng chơi game và phát trực tuyến hợp tác để quyên tiền cho Kom Op Tegen Kanker. Do coronapandemie, phiên bản phải được hoãn lại vào năm 2021, nhưng đó là số bù gấp đôi và dày với các game thủ chăm sóc 2022. Tổng cộng không dưới 60.687 € đã được quyên góp cho Kom Opgen Kanker trong năm nay.

Game thủ chăm sóc 2022

Giống như vào năm 2020, phiên bản gần đây nhất của các game thủ chăm sóc bao gồm sự kết hợp của các hành động và hoạt động khác nhau, bao gồm các thách thức được thực hiện trên luồng trực tiếp, quà tặng và nhiều sáng kiến ??để quyên góp tiền. Tuy nhiên, phần kết quả bóng đá world cup 20 chính của sự kiện là luồng trực tiếp 24 giờ của Esports và nền tảng chơi game của Bỉ trên Twitch. Trong đó, Gamer Pro Espe Riekaert đã đưa người xem vượt qua tất cả các loại trò chơi trong 24 giờ để đạt được các cột mốc và giành giải thưởng cho Kom Op tegen Kanker. Ngoài ra, nhiều game thủ Flemish khác cũng đã đóng góp bằng cách quyên góp tiền trên các kênh co giật của riêng họ thông qua một lựa chọn trò chơi khác nhau, từ FIFA22 cho đến khi FortniteValorant.

Ngẫu kết quả bóng đá world cup 20 nhiên, một số người Flemish nổi tiếng cũng đã đến thăm sự kiện này, diễn ra từ 16:00 ngày thứ Bảy ngày 30 tháng 4 năm 2022 đến 4:00 chiều Chủ nhật ngày 1 tháng 5 tại Barvatar ở Ghent. Trong số những người khác, con gái của Kamagurka Aurélie Zeebroek, người dẫn chương trình phát thanh MNM Kawtar Ehlalouch, và Lo?c Thaler của Q-Music đã có mặt để tham gia vào trò chơi BV được thiết kế đặc biệt. Ngay cả thư ký nhà nước cho tị nạn và di cư Sammy Mahdi, người mà bản thân anh ta kết quả bóng đá world cup 20 là một fan hâm mộ lớn của chơi game và esports ở Bỉ, đã cho thấy khuôn mặt của mình để hỗ trợ hành động của các game thủ chăm sóc 2022.

Mục tiêu nhiều hơn vượt quá

Tổng số tiền được huy động hơn 60.000 € là rất ấn tượng, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng trước khi bắt đầu sự kiện là 50.000 €. Ngoài ra, rõ ràng là cộng đồng chơi game Flemish đã vượt quá nhiều hơn so với phiên bản trước của các game thủ chăm sóc bằng cách tăng gấp bốn lần tiền cho Kom Opgen kết quả bóng đá world cup 20 Kanker so với hai năm trước.
Thành công đáng kể của cả phiên bản đầu tiên và phiên bản thứ hai của Game thủ chăm sóc, kết hợp sự quan tâm rõ ràng ngày càng tăng đối với khái niệm này, cho thấy rằng một hành động sẽ được thiết lập lại vào năm tới. Tuy nhiên, chưa có tin tức nào được biết về điều đó, nhưng dự kiến ??sẽ có một số thay đổi ở đâu đó trong nửa cuối năm nay. Nếu bạn quan tâm đến các bản cập nhật, để quyên góp hoặc tự thiết lập luồng cho phiên bản tiếp theo, chúng tôi khuyên kết quả bóng đá world cup 20 bạn nên trang mạng Và cũng để theo dõi chặt chẽ các phương tiện truyền thông xã hội của các game thủ chăm sóc.

Tin tức