world cup results Giải vô địch ESL Italia và Giải vô địch esport thế giới

Giải vô địch ESL Italia và Giải vô địch esport thế giới

Ngày 9 tháng 5 năm 2022

Với cách tiếp cận của mùa hè, nhiều world cup results cuộc thi esport trở nên sống động và đảm bảo chương trình tuyệt vời. Hãy xem tin tức trong vài tuần qua là gì.

Ví dụ, Giải vô địch ESL Italia sắp rời đi, hiện đang ở phiên bản thứ 17, có một nhà tài trợ tổ chức Euronics. Đối với những người không biết anh ta, đó là giải vô địch Ý lớn nhất dành riêng cho thế giới của esport. Các tiêu đề thuộc cuộc thi năm nay sẽ là Gran Turismo, Apex Legends và Pokemon Unite. Cuộc thi sẽ bắt world cup results đầu với vòng loại mở, sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 5. Hãy nhớ lại rằng đó cũng là một sự kiện mở cho người dùng nghiệp dư và do đó có thể là một bàn đạp lớn cho những người muốn thực hiện công việc esports đầy đủ.

Giống như vào cuối tháng 5, sẽ có Giải vô địch Esport của Ý, vào cuối năm, sẽ có World Cup dành riêng cho lĩnh vực này. IESF, Cơ quan quản lý thế giới cao nhất trên Esport, đã thông báo world cup results rằng World Cup sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12 tại Bali, Indonesia. Trong cuộc thi Maxi này, Ý sẽ cạnh tranh trên 2 danh hiệu: Tekken 7 và Efootball. Vấn đề là những người chơi sẽ đại diện cho Tricolor ở Bali chưa được biết đến. Ngay cả khi các thông cáo báo chí chính thức bị thiếu, cảm giác là FIDE (Liên đoàn các ngành điện tử của Ý) có thể tham gia giải đấu Efootball chỉ gọi là IV tốt nhất là một cơ hội hoàn world cup results hảo, sẽ được tổ chức tại Naples. Giải đấu này sẽ diễn ra trên sân khấu trong khoảng thời gian từ 11-12 tháng 9 năm 2022, và do đó có thể là cơ hội hoàn hảo để tìm thấy các đại diện của Ý tại World Cup Esport tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi nhắc lại rằng mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn đưa ra quyết định.

Cũng về chủ đề của các vận động viên người Ý, Riccardo Romiti của chúng tôi (được gọi là Reynar) đã trả thù nhỏ bằng cách đánh bại bạn của anh ấy và đồng nghiệp Serral trong The King of Battle 3 dành riêng cho Starcraft II. Mọi người sẽ nhớ đến sự thất vọng của một vài tháng trước khi Joona Sotala của Phần Lan (được gọi là Serral) đã đánh bại Reynar của chúng tôi trong trận chung kết của IEM Katowice 2022 uy tín hơn nhiều, tương đương với Giải vô địch thế giới Starcraft II. Chiến thắng của Vua chiến đấu 3 xác nhận Reynar là một đại diện của phong trào Esport của Ý (hiện là lần đầu tiên trong ETP Châu Âu 2022-2023) và khởi động lại tham vọng của nó cho tương lai. Trong số những thứ khác, chiến thắng của Ý là rõ ràng, bởi vì trong trận chung kết trong trận đấu hay nhất trong 7 trận đấu Reynar đã khép lại với tỷ số 4-0.

Tin tức