may gio viet nam da Fatih "Gob B" Dayik đã bầu người chơi DCP vào năm 2020

Béo

Ngày 27 tháng 6 năm 2020

Để công nhận sự nghiệp xuất sắc của mình, Fatih "Gob B" Dayik đã được bầu làm "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" khi trao giải "Giải thưởng Trò chơi Máy tính Đức (DCP)".

Hoạt động từ năm 2009, Giải thưởng Trò chơi Máy tính Đức (DCP) được coi là giải thưởng quan trọng nhất cho ngành công nghiệp trò chơi quốc gia. Để công nhận những người giỏi nhất trong số mười lăm hạng mục khác nhau, ban giám khảo "Gob B B" Dayik đã chọn làm cầu thủ của năm.

Vì anh ấy đã gần hai mươi năm cuộc đời mình Phản công đã đóng góp, không cần giới thiệu để minh họa ảnh hưởng mà Gob B có đối với bối cảnh Đức. Nó được coi là một trong những người đứng đầu thông minh nhất của các trò chơi trực tuyến và đã dẫn dắt E-Sport đến những điểm nổi bật chưa từng có như trận chung kết lớn của Esl One Cologne 2018. Thành tích của anh ấy cũng quay trở lại Counter-Strike 1.6, nơi việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ anh ấy đã giành được một số danh hiệu Intel Extreme Masters ở Cologne, Dubai và Hanover trước một số cầu thủ giỏi nhất thế giới và giành chức vô địch Đức mười hai lần. Sự nghiệp của anh ấy, được đặc trưng bởi hiệu suất và cam kết của anh ấy trong việc xây dựng bối cảnh, sẽ ảnh hưởng đến thế hệ người chơi sắp tới.

Tuyên bố của Daniel Finkler, CEO

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gob B đã định hình cảnh thể thao việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ điện tử Đức nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác trong 15 năm qua. Anh ấy là một trong những tính cách lớn nhất trong Thể thao điện tử Và một siêu não chiến thuật xuất sắc. Một người tuyệt vời và một nhà lãnh đạo thực sự được ẩn giấu đằng sau cái tên. Gob B là một hình mẫu cho tất cả các thế hệ, và tôi rất biết ơn rằng sự chăm chỉ và cam kết to lớn của anh ấy được công nhận với giải thưởng việt nam hôm nay đá lúc mấy giờrất uy tín này.

Ảnh: Big/DPA

Tin tức