truc tiep vong loai world cup Fabian 'Febiven' Diepstraten dừng lại với Liên đoàn huyền thoại chuyên nghiệp

Fabian 'Febiven' Diepstraten dừng lại với Liên đoàn huyền thoại chuyên nghiệp

Ngày 24 tháng 7 năm 2021

Đối truc tiep vong loai world cup với nhiều người hâm mộ, điều đó thật bất ngờ: Fabian Diepstraten, người còn được gọi truc tiep vong loai world cup là Febiven, đã quyết định dừng lại với một giải đấu truyền thuyết chuyên nghiệp.Bây giờ nó đến như một bất ngờ là bởi vì Hà Lan có ít người đặc biệt chuyên nghiệp và thành công.Febiven sau đó có thể được tính là một trong những người đặc biệt thành công và nổi tiếng nhất trong cả nước.

Với hơn bảy năm kinh nghiệm, Fabian Diepstraten truc tiep vong loai world cup đã chọn dừng lại Liên Minh Huyền Thoại.Ông đã thông báo điều truc tiep vong loai world cup này thông qua một tin nhắn Twitter.Ngoài ra, anh cũng nhìn lại những năm thành công của mình trong thế giới esport và kể về cách anh trải nghiệm thế giới esport.

Fabian Diepstraten là một cái tên mà nhiều người không biết trong Esportswereld của Hà Lan. Ông là một trong những người Hà Lan nổi tiếng nhất khi nói đến esport. Anh ấy đã từng bắt đầu sự nghiệp của mình tại H2K. Sau đó, anh nhanh chóng được Fnatic chọn truc tiep vong loai world cup vào năm 2015. Cô đã ghi lại Fabian chắc chắn không phải là sự hối tiếc của họ. Một năm rất thành công theo sau cho tổ chức, bởi vì họ không thể bị đánh bại và kết thúc trong cuộc chia tay mùa hè với thành tích 18-0. Điều đó đã không bao giờ xảy ra trước đây. Fabian đã đánh bại Faker hai lần trong MSI trong trận đấu với SKT ở Midlane, trong trò chơi 1VS1. Điều đó đã cho anh ta nhiều danh tiếng hơn anh ta dám hy vọng. Năm 2016, anh được phép chiến đấu ở quê nhà Rotterdam cho danh hiệu truc tiep vong loai world cup thực sự duy nhất của Spring Split. Sự kiện này được tổ chức trong một Ahoy đông đúc. Điều đó cũng trở thành một thành công lớn. Vào năm 2017, Febiven đã thay đổi trở lại H2K và thậm chí chơi ở Bắc Mỹ trong một năm. Sau đó, anh trở về châu Âu.

Vào năm 2020, anh được Fnatic đưa trở lại và được đặt một vị trí trong sự gia tăng của Fnatic. Đây là nhóm học viện FNATIC. Đây là lý do anh quyết định dừng lại. Anh ấy nói rằng sẽ rất khó để anh ấy được chọn bởi một đội hàng đầu. Điều đó không truc tiep vong loai world cup đáng ngạc nhiên lắm, bởi vì rất nhiều tân binh được sản xuất tại Liên đoàn châu Âu. Đối với nhiều người trong số họ, việc vào thế giới esport trở nên khó khăn và sau đó ở trong đó.

Febiven đã truc tiep vong loai world cup có một sự nghiệp vinh quang và ai biết điều gì trong tương lai mang lại cho anh ta.

Ảnh ? Riot Games

Tin tức