nước chủ nhà world cup Mùa giải NBA 2K League 2020 được thiết lập để khởi động ngày 5 tháng 5

Mùa giải NBA 2K League 2020 được thiết lập để khởi động ngày 5 tháng 5
cakhia link truc tiep

28 tháng 4 năm 2020

NBA 2K League đã công bố vào thứ ba rằng mùa giải thường xuyên 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 5 với ít nhất sáu tuần chơi trò chơi từ xa cho 23 đội sẽ cạnh tranh từ các thị trường địa phương của họ với các trò chơi Simulcast trực tiếp trên NBA 2K League Co giật và YouTube kênh truyền hình.

Phạm tội nàyChúng tôi rất vui mừng khi chính thức đưa ra mùa giải NBA 2K League 2020 từ xa và hy vọng sự phấn khích cakhia link truc tiep của cuộc thi NBA 2K League cung cấp cho cả người hâm mộ mới và trở lại một cách thú vị để duy trì kết nối và tham gia với giải đấu của chúng tôi trong những thời điểm chưa từng có này, Cho biết, giám đốc điều hành của NBA 2K League Brendan Donohue, trước khi thêm vào:Các cầu thủ của chúng tôi đã cách ly với đồng đội của họ khi họ chuẩn bị cho mùa giải và giờ đây sẽ có cơ hội cạnh tranh với nhau và cho thấy họ là cakhia link truc tiepnhững cầu thủ giỏi nhất thế giới. ”

Một cuộc thi sáu tuần

Trong cuộc thi kéo dài sáu tuần, mỗi đội sẽ chơi ít nhất tám trận đấu được tính là kỷ lục mùa giải thường xuyên, với các trò chơi bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ miền Đông vào mỗi thứ ba, thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu với bốn trận đấu riêng biệt mỗi đêm. Mỗi trận đấu sẽ được chơi ở định dạng ba người tốt nhất, điều này cakhia link truc tiepsẽ cho phép NBA 2K League phát sóng chuyển đổi giữa các trò chơi trong thời gian thực và mang đến cho người hâm mộ nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm những cakhia link truc tiep khoảnh khắc thú vị nhất của giải đấu. Mỗi chiến thắng trong loạt ba trò chơi sẽ đại diện cho một chiến thắng mùa giải thường xuyên và mỗi trận thua ba trò chơi sẽ đại diện cho một trận thua mùa thường xuyên. Lịch trình trò chơi bắt đầu mùa giải sẽ được công bố cakhia link truc tiep trong những ngày tới, giải thích NBA 2K League trong một tuyên bố.

“Đây không phải là một trò chơi”: chiến dịch mới năm 2020

Các NBA 2K League đã phát động cakhia link truc tiep một chiến dịch mới: Đây không phải là một trò chơi, để minh họa cho thực tế rằng trò chơi không chỉ là một trò chơi có thể nổi lên như những người vô địch.

Tin tức