nba games online Excel esports bao vn nhật bản lịch thi đấu gồm hai cầu thủ người Anh trong đội hình Valorant 2022 của họ

Excel esports bao gồm hai cầu thủ người Anh trong đội hình Valorant 2022 của họ

12 tháng 1 năm 2022

Trong quá trình xây dựng cho trận đấu đầu tiên của năm mới, tổ chức esports của Vương quốc Anh Excel đã giới thiệu danh sách mới của mình cho năm 2022 Valorant Mùa vào ngày 10 tháng 1. Đội hình mới, bao gồm hai người đặc biệt từ Vương quốc Anh, đã có một khởi đầu tốt bằng cách đánh bại các đối thủ của Pháp vn nhật bản lịch thi đấu Ignisoul chơi trò chơi hai đến không có gì trong phần mở đầu của VCT Châu Âu 2022 Giai đoạn một vòng loại mở những người thách thức Mạch.

Ngoài cầu thủ người Anh Moe40, Excel đã mang theo người đồng hương Ozzy cùng với cầu thủ người Nga Chiwawa, cầu thủ Ba Lan Patitek và Elluity từ Serbia. Tên cuối cùng này nghe có vẻ quen thuộc với những người theo dõi Mạch Valorant nghiệp dư, khi anh ta tham gia Excel Esports từ OG và Nopoaching, nơi anh ta đã đặt những thành vn nhật bản lịch thi đấu công đáng kể như một người nghiệp dư, bao gồm cả chiến thắng tại RIX.GG Valorant Open vào tháng 5 năm ngoái.

Một cái tên mà bạn ít có khả năng nghe nói đến, nhưng bạn chắc chắn nên để mắt đến, là Ozzy. Brit trẻ tham gia Excel từ Nopoaching, trong khi anh ta cũng được ký bởi G2 Esports có trụ sở tại Đức như một sự thay thế trong giai đoạn thứ hai của Valorant Champions Tour năm ngoái. Tại Excel, anh sẽ tìm kiếm bước đột phá dứt khoát của mình với tư cách là một Esporter chuyên nghiệp như là một phần của người quản lý đội hình của Excel, Kevin, Noizeeh, Jaskiewicz đã đặt tên cho một đội chiến thắng. Đây là một đội chiến thắng, anh ấy tuyên bố sau khi giới thiệu đội hình Valorant 2022 của đội, Tôi luôn muốn tạo ra sự khác biệt lớn trong bối cảnh dũng cảm và tôi cảm thấy như đây là cơ hội để làm điều đó.

Dưới sự lãnh đạo của Noizeeh, người sẽ được hỗ trợ bởi huấn luyện viên trưởng Jimmy, Jumpy, Benrdtsonn và trợ lý huấn luyện viên Sam Hồi Fields, Greenfield, Excel sẽ tìm cách cải thiện những gì phần lớn đáng thất vọng năm 2021 Valorant cho tổ chức này. Nhóm đã đặt một số thành công ôn hòa, bao gồm cả việc trở thành á quân tại Valorant Open Tour: Pháp-Vòng loại mùa xuân. Không thể tập hợp một đội hình đầy đủ buộc Excel sẽ rút khỏi trận chung kết vào tháng 11 năm ngoái, và tổ chức chắc chắn sẽ không để điều đó xảy ra lần nữa.

Đội hình Esports Excel mới có sự kết hợp hấp dẫn của các cựu chiến binh dũng cảm và các tân binh đầy hứa hẹn mà họ muốn biến Excel thành một cái tên hộ gia đình trong esports ở Anh và eSports quốc tế. Chúng tôi có tiềm năng trở thành tuyệt vời, Muhammad Hồi Moe40, Hariff Hariff, nhưng có rất nhiều công việc khó khăn để đến đó. Với thời gian, tôi tin rằng E có thể là một đội hàng đầu. Thông cáo báo chí chính thức của Excel đã xác nhận tham vọng này bằng cách tuyên bố rằng với một năm kinh nghiệm cạnh tranh dưới vành đai của họ, họ [người chơi của Excel] sẽ tìm cách thực hiện các bài học từ năm 2021 để biến đây thành một năm chiến thắng cạnh tranh. Sau một khởi đầu tốt cho mùa giải 2022, mục tiêu đầu tiên sẽ là vượt qua vòng loại Giai đoạn VCT 2022 Châu Âu.

Tin tức