next world cup Pokémon có thể sớm biến mất trong medusa dota 2 esports

Pok?mon có thể sớm biến mất trong esports

Ngày 15 tháng 7 năm 2020

Năm 1996, một người trẻ Nhật Bản thích thu thập côn trùng, Satoshi Tajiri, đã đưa ra lĩnh vực trò chơi video phôi thai vẫn còn bằng cách ra mắt hai lần giao hàng đầu tiên của một câu chuyện thần thoại. Pokémon nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới (Tây Ban Nha đến vào năm 1999), tạo ra một quân đoàn không thể tin được gồm hàng chục triệu người. Trái medusa dota 2 với những gì nhiều nhà phân tích dự đoán, cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum và công ty đã không ngừng đạt được những người theo dõi. Sớm thôi, Pokémon có thể trở thành một định dạng mới của Esports.

Pokémon Unite, phiên bản cạnh tranh nhất của Saga

Vài tháng trước, Nintendo xác nhận rằng anh sẽ ra mắt một danh hiệu Pokémon mới trùng với mùa hè. Người ta cho rằng công ty Nhật Bản sẽ trình bày một phiên bản mới của Pokémon Go nổi tiếng nhưng sự ngạc nhiên đã được tận dụng để khám phá những gì Nintendo đã chuẩn bị. Pokémon Unite là một danh hiệu cuộc đấu tranh nhiều người chơi bao gồm khái niệm Moba (Đấu trường Trận chiến trực tuyến nhiều người chơi), một trong những người hâm mộ phổ biến nhất trong số những người hâm mộ Esports. Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là thể loại mà Liên minh huyền thoại thuộc về, cho 2 hoặc Clash Royale, trong số những người khác.

Pokémon Unite ban đầu sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng miễn phí cho các thiết bị di động và cho bảng điều khiển Nintendo Switch. Theo những gì đã bị rò rỉ cho đến nay, trò chơi sẽ giữ một phần bản chất của câu chuyện, bao gồm cả việc săn bắn và huấn luyện Pokémon, nhưng điểm mạnh của nó sẽ là những trận chiến lớn, trong đó, lần đầu tiên, sẽ có điểm số hệ thống và giới hạn thời gian.

Sẽ có các cuộc thi pokémon esports?

Ngay khi các đặc điểm của Pokémon Unite được biết đến, sự nghi ngờ lớn đã nảy sinh. Bạn có Nintendo trong tâm trí để thúc đẩy các cuộc thi esports dựa trên Pokémon không? Nếu chúng tôi nghĩ cẩn thận, nhiều năm trước rằng medusa dota 2 người hâm mộ Pokémon đã có thể thưởng thức các sự kiện quốc tế thuộc mọi loại, trong khi Pokémon Go trở thành một trong những ứng dụng vui tươi thành công nhất từng được phát triển.

Nintendo đã không muốn cam kết trực tiếp liên quan đến các bước tiếp theo của câu chuyện nhưng đã tạo điều kiện cho bước nhảy vọt đến esports đến cơ sở của những người chơi mà Pokémon Unite có được. Trên thực tế, medusa dota 2thương hiệu đã có một số ý tưởng cho các giải đấu đầu tiên của mình. Nintendo có lẽ muốn có được thời trung cổ của phần lớn người chơi của nó cao hơn một chút, vì nếu không thì rất khó để tổ chức các giải vô địch tuyệt vời Trực tuyến. Hy vọng rằng tôi may mắn.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.