ngày thi đấu việt nam Gala Trận đấu trên FIFA20 như một khúc dạo đầu cho sự ra mắt của FIFA21

Gala Trận đấu trên FIFA20 khi ra mắt FIFA21

Ngày 23 tháng 9 năm 2020

Là một khúc dạo đầu cho mùa giải mới của các cuộc thi esportive, các câu lạc bộ khác nhau đang tích cực chuẩn bị để không tạo ra một nhân vật nghèo. Ngoài ra, mùa được công bố sẽ diễn ra trên Opus mới của giấy phép thể thao EA: FIFA21. Chính trong bối cảnh này, các cấu trúc Visé Esport và La Louvière đã đụng độ trong một trận đấu thân thiện trong "Câu lạc bộ Pro" trong FIFA20. Các cầu thủ truc tiêp bong da xyz Visé Esport rõ ràng đã thống trị hai chuyến đi vòng của cuộc đấu tay đôi thân thiện này.

Ursl Visé Esport đã thắng 4-0 trước La Louvière trong Gala Trest trên FIFA20

Visé và La Louvière là hai câu lạc bộ chơi ở Phân khu 1 nghiệp dư đã đụng độ như một phần của Cup Bỉ. Chính trong dịp này, hai đội đã tinh chỉnh một cuộc họp thân thiện giữa các cấu trúc esport của họ. Một cuộc họp không có gì thân thiện hơn, bởi vì quy mô đã truc tiêp bong da xyz thay đổi và mỗi câu lạc bộ phải bảo vệ danh dự của nó. Lưu ý rằng cuộc đấu tay đôi thân thiện này đã diễn ra trong chế độ FIFA20 "Pro Club Pro".

Gala phù hợp giữa hai câu lạc bộ cũng có một mục tiêu khác. Hai đội đã có cơ hội chuẩn bị cho mùa giải mới. Các cuộc thi sắp tới hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt, bởi vì họ sẽ diễn ra FIFA21 sẽ được phát hành trong một vài ngày dưới giấy phép của EA Sports. Ngoài truc tiêp bong da xyz ra, hãy nhớ rằng chế độ Câu lạc bộ của FIFA là chế độ trò chơi giữa 22 người chơi từ hai đội. Không giống như chế độ cổ điển của một bộ đếm, phiên bản này rất giống với một trận đấu bóng đá truyền thống. Mỗi người chơi nhân cách hóa một avatar đóng một bài đăng cụ thể.

Sự khác biệt duy nhất mà trận đấu diễn ra trên một trường ảo, 22 diễn viên với tốc độ 11 cho mỗi đội tiến truc tiêp bong da xyz hành một trận chiến. Hơn nữa, cần lưu ý rằng URSL được nhắm mục tiêu và Louvière là những thành tạo hiếm có cấu trúc esport.

Trong cuộc đấu tay đôi truyền thống, Visé đã thống trị "những con sói" của croky Cup tại sân vận động Cité de l'Oie. Vụ đá đã được đưa ra vào đầu buổi tối, khoảng 6 giờ chiều

Trung tâm La Louvière Esport có trách nhiệm nặng nề để lật đổ xu hướng và tiết kiệm danh dự của đối tác truc tiêp bong da xyz của họ. Các loại trái cây đã không giữ lời hứa của những bông hoa và hy vọng của những con sói lại bị mất. Sau khi bắt đầu cuộc họp với tinh thần cao, Ursl Visé Esport đã xác nhận quyền lực tối cao bằng cách đánh bại La Louvière trong chuyến trở về tỷ số tích lũy 4-0 (2-0; 2-0).

La Louvière đã có một ngày tồi tệ với tình trạng bị đánh bại cả trong trận đấu truyền thống và trong cuộc họp esport.

Tin tức