ngoại hạng anh trực tiếp hôm nay Dịch vụ phát sóng của Lực lượng Anh đang ra mắt chương trình Esports trực tiếp

Dịch vụ phát sóng của Lực lượng Anh đang ra mắt chương trình Esports trực tiếp

15 tháng 6 năm 2022

Tháng tháng Sáu này sẽ chứng kiến ??một sự bổ sung thú vị khác cho thế giới phát triển đều đặn của esports ở Anh. Vào thứ ba, ngày 21 tháng 6, Tổ chức từ thiện quân sự và Tổ chức truyền thông Anh Dịch vụ phát sóng lực lượng Anh (BFBS) sẽ ra mắt một chương trình trực tiếp hoàn toàn mới dành riêng cho esports và cộng đồng trực tuyến bởi và trong lực lượng vũ trang của Vương quốc Anh. Mỗi tập của chương trình sẽ dài ba mươi phút và được trình bày bởi người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh nổi tiếng OG Borg.

Tin tức mới nhất và những câu chuyện đáng kinh ngạc

Trò chơi [chương trình] sẽ có những câu chuyện đáng kinh ngạc từ những người đam mê esports quân sự phản ánh về cách cạnh tranh đã giúp hành trình của họ trong suốt việc phục vụ các lực lượng vũ trang từ góc độ phúc lợi, bằng cách cho phép họ kết nối với thế giới bên ngoài quân đội thông qua trò chơi Trong thông cáo báo chí chính thức sau thông báo của chương trình trực tiếp mới. Bên cạnh những tin tức và câu chuyện mới nhất từ ??thế giới của esports trong quân đội Anh, chương trình cũng sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các sự kiện sắp tới và các sáng kiến ??khác. Cuối cùng, cũng sẽ tập trung vào vai trò của esports trong lịch vn đá banh quân đội hiện đại khi nói đến việc thúc đẩy các kỹ năng thiết yếu như tinh thần đồng đội và chiến lược.

Mặc dù nền tảng ban đầu cho BFBS Esports Live sẽ là BFBS Radio, nội dung cũng sẽ được cung cấp trên các nền tảng khác. Tất nhiên, có các tài khoản Facebook và Twitch của BFBS Radio, nơi mọi người có thể tìm thấy các tập của chương trình, trong khi tất cả cũng sẽ có sẵn để nghe như một podcast trên tất cả các lịch vn đá banh nền tảng chính khi một tập phim đã phát sóng trực tiếp. Trên hết, xem quân đội Anh hoạt động trên toàn thế giới, các tập phim của chương trình cũng có thể được theo dõi ở nước ngoài trên BFBS Sports.

Không phải Borg sườn Esports biểu diễn đầu tiên

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trước đó, BFBS Esports Live sẽ được tổ chức bởi OJ Borg, người đã xây dựng kinh nghiệm đáng kể trong thế giới của esports. Trong số lịch vn đá banh các vai trò khác, anh ấy hoạt động với tư cách là người dẫn chương trình sân khấu cho ESL trong cả ESL Cologne 2015 và ESL Cologne 2019, cũng như tại các sự kiện ESL và ESM khác. Cho Call of Duty World League, ví dụ, Borg cũng đã tổ chức các sự kiện cho khu vực châu Âu.

Tôi yêu Esports, Borg nói trong phản ứng với thông báo của BFBS Esports Live và vai trò của anh ấy là người dẫn chương trình, Lực lượng vũ trang yêu Esports. Đây không thể là một kết hợp lịch vn đá banh hoàn hảo! Gaming là một trong những niềm đam mê lớn nhất của tôi, và tôi đã đi du lịch vòng quanh thế giới và thấy một số người chơi đáng kinh ngạc trong các giải đấu lớn. Nghe về mức độ quan trọng của esports trong các lực lượng vũ trang, và nó có thể cải thiện mức độ phúc lợi của những người phục vụ như thế nào, tôi rất vinh dự là một phần của chương trình đáng kinh ngạc này. Tôi có thể chờ đợi lịch vn đá banh để trò chuyện với càng nhiều bạn càng tốt.

Tin tức