ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào Esports Technologies ký hợp tác với ngôi thay doi mat khau fifa online 3 sao NBA Jordan Clarkson

Esports Technologies ký hợp tác với ngôi sao NBA Jordan Clarkson

19 tháng 5 năm 2021

Nhà cung cấp toàn cầu về các sản phẩm và công nghệ đặt cược điện tử điện tử tiên tiến, đã ký hợp đồng tiếp thị với Utah Jazz, Jordan Clarkson. Là một đại sứ thương hiệu, ngôi sao bóng rổ sẽ giúp các công nghệ eSports nâng cao nhận thức về thương hiệu trên các nền thay doi mat khau fifa online 3 tảng kỹ thuật số và xã hội thông qua nội dung sáng tạo, nhiều sự xuất hiện của khách mời và các sự kiện phát trực tuyến. 

Kể từ khi tham gia NBA vào năm 2014 và được đặt tên cho đội đầu tiên của Liên đoàn, người chơi người Mỹ gốc Philippines, cũng là một cầu thủ cuồng nhiệt của NBA 2K, đã trở thành một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của giải đấu và thậm chí còn thu hút được một quốc tế cơ sở thay doi mat khau fifa online 3 người hâm mộ. "Tôi rất vui mừng được hợp tác với Esports Technologies với tư cách là đại sứ thương hiệu của họ. Công ty này đang đi đúng hướng để thay đổi cả eSports và đặt cược như chúng ta biết. Không chỉ là công ty trong một không gian thú vị, mà còn phù hợp chặt chẽ với lợi ích của riêng tôi cả trong và ngoài tòa án. Tôi đã sẵn sàng để giúp họ tạo ra một tác động", Anh nói. "Chúng tôi thay doi mat khau fifa online 3 rất vinh dự được hợp tác với một trong những ngôi sao lớn nhất của NBA khi anh ấy đang tận hưởng mùa giải tuyệt vời nhất của mình trong giải đấu. Nền tảng, tài năng và tính cách năng động của Jordan Clarkson khiến anh trở thành đại sứ thương hiệu lý tưởng cho chúng tôi. Anh ấy là hiện thân của mọi thứ chúng tôi đại diện. Tôi tự tin rằng sự hợp tác này có thể sẽ giúp chúng tôi đánh bại thương hiệu của chúng thay doi mat khau fifa online 3 tôi trên toàn cầu và tôi không thể cảm ơn cố vấn chiến lược của chúng tôi, Jack McClinton đủ để có cơ hội làm việc với Jordan. Cùng nhau chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ tuyệt vờiGiám đốc điều hành của Esports Technologies, Aaron Technologies.

Tin tức