nhà cái tặng cược miễn phí Mười chín quốc gia tham gia Liên đoàn Esports châu Âu

Mười chín quốc gia tham gia Liên đoàn Esports châu Âu

16 tháng 12 năm 2021

Liên đoàn Esports châu Âu (EEF), nhằm mục đích trình bày một tầm nhìn thống nhất cho esports ở châu Âu để đoàn kết và sắp xếp tất cả các bên liên quan chính của world cup r Esports, hiện đại diện cho 40 quốc gia sau 19 quốc gia gần đây đã gia nhập tổ chức này, biến EEF trở thành phong trào Esports phi lợi nhuận lớn nhất của cộng đồng ở châu Âu và liên đoàn esports lục địa lớn nhất thế giới.

Trong cuộc họp chung của EEF, được tổ chức bởi Hiệp hội Esports Israel, chủ tịch Hiệp hội Esports Israel, người cũng từng là thành viên hội đồng quản trị của Liên đoàn Esports quốc tế (IESF) được bầu làm chủ world cup r tịch của EEF. Lãnh đạo mới của EEF sẽ củng cố tầm nhìn của tổ chức trong một số lĩnh vực nhưng chủ yếu ở cấp cơ sở, khởi động một số dự án giáo dục và các chương trình tiếp cận cộng đồng, cũng như thành lập các tổ chức nội bộ để kích hoạt các chương trình đó. Thiết lập Giải vô địch Esports châu Âu với tư cách là cuộc thi của đội tuyển quốc gia chính ở châu Âu cũng là một trong những thách world cup r thức và mục tiêu lớn nhất của EEF. Phạm tội nàyEsports Châu Âu đã thấy một khởi đầu đá sau những thách thức của Covid-19 mà chúng tôi phải đối mặt kể từ khi thành lập. Nhiệm vụ hiện tại của chúng tôi là tái cấu trúc và xây dựng lại tổ chức để hoàn thành mục đích và tầm nhìn ban đầu của chúng tôi: tăng cường hơn nữa Từ hầu hết các cấp độ chuyên nghiệp đến các cấp độ nghiệp dư và world cup r tạo ra một nền tảng cho các mô hình hợp tác công nghiệp giữa các nhà xuất bản, câu lạc bộ chuyên nghiệp, đội ngũ nghiệp dư, các nhà tổ chức giải đấu nhỏ và lớn, giải đấu, người chơi và các tổ chức chính phủ,"Anh ấy nói.

Tiago Fernandes, chủ tịch hiện tại của Liên đoàn Esports Bồ Đào Nha, đã được bầu làm phó chủ tịch của Hội đồng EEF mới, sau cuộc bầu cử của ông với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Fernandes có nhiều kinh nghiệm trong không gian chơi game và công nghệ làm việc với các thương hiệu, người chơi, câu lạc bộ và tổ chức giải đấu. "Các Sự phát triển của cơ sở ở châu Âu và thu hẹp khoảng cách ngày càng lớn giữa nó và cấp độ Pro sẽ là một trong những trọng tâm chính của EEF. Đối với mục tiêu đó, chúng tôi sẽ phải hợp tác chặt chẽ với các nhà xuất bản, thực thể chính phủ, và đặc biệt là với cộng đồng - người chơi, người quản lý, tổ chức và tổ chức giải đấu, ông nhận xét.

Tin tức