nhận quà fo4 David Beckam đã quyết định thành lập đội của riêng mình, Guild Esports

David Beckam đã quyết định thành lập đội của riêng mình, Guild Esports

Ngày 30 tháng 6 năm 2020

Mặc dù có một sức nóng nóng bỏng bên ngoài sẽ mời mọi người ở bên bờ biển, nhưng thế giới của esport không chỉ tạm dừng mà còn chuẩn bị tin tức lớn ngay cả trong nhiều tháng nổi tiếng là "chậm". Hãy xem tin tức thú vị nhất trong vài ngày qua.

Trò chơi truyền hình cuối cùng đã hạ cánh ở Ý. Nền tảng web nổi tiếng là một chất keo hoàn hảo giữa các nhà tài trợ, công ty và người hâm mộ trẻ tuổi của esport. Nhờ một mặt trò chơi truyền hình, có rất nhiều công ty, chạm vào số lượng kỷ luật thể thao mới này, quyết định ký hợp tác tài trợ với các đội khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, trên nhiều video trẻ khác của trò chơi video có thể kiểm tra Năng lực với các tiêu đề khác lịch đá world cup 2022 châu âu nhau và thách thức các đồng nghiệp của họ trên khắp thế giới. Một số người chơi chơi trong những người chơi esport quan trọng nhất đã bắt đầu nhìn ra Game TV.

VIP cuối cùng theo thứ tự thời gian bị thế giới Esport tấn công tích cực là David Beckam. Niềm đam mê mà cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid dành cho thế giới trò chơi điện tử rất lớn đến nỗi "Spice Boy" đã quyết định thành lập đội của mình, Guild Esports. Nhóm sẽ lịch đá world cup 2022 châu âu có một cơ sở ở London, rõ ràng nó sẽ có thể tin tưởng vào tài chính của người sáng lập và chính David Beckam sẽ chọn những người chơi sẽ là một phần của đội của anh ấy. Beckam nói rằng anh ấy rất ấn tượng khi anh ấy biết có bao nhiêu cam kết và niềm đam mê đưa các cầu thủ vào thế giới này, sự cống hiến tương tự khi anh ấy đi xuống trên một sân bóng đá.

Mắt cũng muốn phần của nó. Nhóm nổi tiếng lịch đá world cup 2022 châu âu hiện đang tham gia Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch châu Âu, Fnatic, đã ngạc nhiên, trong những ngày này, anh ta đã hợp tác với nhà mốt tiếng Ý nổi tiếng Gucci. Nếu điều này được thêm vào liên kết đã hợp nhất với thương hiệu trang phục thể thao vô địch, thì điều này được hiểu làm thế nào của những chiếc váy aminic fnatic với hương vị và đẳng cấp.

Chúng tôi kết thúc đánh giá báo chí ngắn gọn này xác nhận bao nhiêu nó đã được nhiều người biết đến trong một thời gian: Đội bóng Pháp Mces, chuyên về Fortnite, đất đai ở Ý và sẽ mở bộ phận của riêng mình ở nước ta. Những thành công đạt được trong những năm này (các nhà vô địch châu Âu và phó của thế giới ở Fortnite) đã thu hút một số tài trợ, mà các quỹ đã cho phép nhóm mở rộng ở nước ta.

Tin tức