trận đấu việt nam sắp tới Bắt đầu giải đấu huyền thoại World Cup 2020

Bắt đầu giải đấu huyền thoại World Cup 2020

Ngày 15 tháng 9 năm 2020

Các trường học mở lại, các ngày lễ đã kết thúc, và mặc dù trận đấu việt nam sắp tới bạn vẫn đang ở giữa trường hợp khẩn cấp Covid-19, bạn cố gắng sống một cuộc sống bình thường một lần nữa. Hãy xem trong thế giới của Esport Như tháng 9 được trải nghiệm, một khoảnh khắc của sự xuất sắc "mới bắt đầu".

Bạn có nhớ thông báo của loạt Ferrari Hublot Esport, Giải vô địch châu Âu tuyệt vời dành cho tất cả các công dân trưởng thành có thể khao khát được tham gia đội cùng tên được thành lập bởi trận đấu việt nam sắp tới đội Maranello, và sau đó tham gia các cuộc thi với các chuyên gia? Sự kiện này đã đi vào trái tim, và đã có một số chủng tộc có dữ liệu những ý tưởng thú vị. Một cái tên mà nhiều người đặt cược là Jarno Koch, một công dân Đức đã cố gắng ở lại trên đầu từ cuối mạch Spa-Frrancorchamp trong việc mô phỏng Chủ nhật ngày 13 tháng 9 mà không phạm sai lầm.

Luôn luôn ở trong thế giới của động cơ, trong những trận đấu việt nam sắp tới tháng gần đây, F1 Mobile Racing cũng sẽ bắt đầu, một cuộc thi sẽ thấy những người tham gia trên chiếc máy bay độc thân ảo do các Hamilton, Vettel và bạn đồng hành khác nhau. Tính đặc thù của giải đấu này, cũng mở ra cho các chuyên nghiệp, là nó sẽ diễn ra độc quyền trên các thiết bị di động thông qua ứng dụng. Đây là một lựa chọn có trọng số của Codemaster, một công ty đang phát triển của ứng dụng cũng như người tổ chức trận đấu việt nam sắp tới sự kiện được tài trợ bởi FIA, theo đó, rất trẻ, việc sử dụng điện thoại thông minh thay vì Joypad dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sự kiện quan trọng nhất của tháng 9 là sự khởi đầu của World Cup 2020 của Liên Minh Huyền ThoạiDo trường hợp khẩn cấp Covid-19, nhiều người đã nghĩ đến một sự kiện độc quyền trực tuyến hoặc thậm chí là hủy bỏ World Cup, nhưng các trò chơi bạo loạn thích làm mọi thứ lớn, luôn luôn với sự an toàn trận đấu việt nam sắp tới tối đa. Trên thực tế, các đội đủ điều kiện ở World Cup, đang đến bị trục xuất ở Thượng Hải, nhưng tất cả họ sẽ được đặt trước trong cách ly trong 14 ngày, ngay cả khi họ không có triệu chứng. Sau giai đoạn này, các đội sẽ có thể rời khỏi cách ly nhưng sẽ phải ở trong một cấu trúc của thành phố Trung Quốc bằng cách hạn chế liên lạc với người ngoài. Nói tóm lại, các đội sẽ được đưa vào một loại bong bóng, giống như nó đang xảy ra với NBA nơi người chơi, thành viên gia đình và nhân viên bị "khóa" ở Disneyworld trong vài tháng. Đối với người hâm mộ của sự kiện, hãy nhớ rằng ít thiếu trong các cuộc thi đầu tay của giải đấu World Cup này: The Way được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 9.

Tin tức