nike basketball shoes vietnam Netflix thực sự sẵn sàng bước vào thế giới của esport

Netflix thực sự sẵn sàng bước vào thế giới của esport

Ngày 26 tháng 7 năm 2021

Mùa hè đầy đủ, sức nóng oi bức, và một mong muốn lớn cho các tra cuu cau thu bãi biển và biển.Để làm mới bản thân, chúng ta có thể cống hiến hết mình cho những tin tức thú vị nhất trong thế giới xuất khẩu của thời kỳ trước.

Một người khổng lồ khác trong thế giới trò chơi điện tử bước vào thiên hà của esport.Mario Kart 8 Deluxe, nhờ 35 triệu bản được bán, là trò chơi Nintendo Switch tốt nhất từ ??trước đến nay, nhưng một phiên bản may mắn khác của thủy lực huyền thoại với ria mép.Để làm hài lòng tất cả người hâm mộ, một cuộc thi mở cửa cho mọi người có sẵn trực tuyến từ ngày 25 tháng 7, với nhiều cuộc đua từ đây cho đến ngày 22 tháng 2.Đối với những người tham gia, nhiều giải thưởng của giải đấu sẽ được cung cấp, cũng như một huy chương kỷ niệm cho người chiến thắng của mỗi cuộc đua.Đây là điểm dừng chân đầu tiên đối với việc quốc tế hóa Super Mario trong thế giới của esport.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rằng Netflix thực sự sẵn sàng bước vào thế giới của esport, tất cả đều dựa trên một số tin đồn đã thoát khỏi các nguồn gần với nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng. Ngày nay, có một phần khác làm tăng thêm câu đố: Mike Verdu, cựu quản lý EA Sports và Facebook, đã chính thức tham gia vào ban quản lý Netflix. Kinh nghiệm dài của Verdu, đặc biệt là với nghệ thuật điện tử là một xác nhận khác rằng dự án dành riêng cho chơi game của Netflix có thể chính thức bắt đầu vào năm 2022.

Chúng tôi cũng gần gũi bằng cách nói với bạn về một mục cuối cùng vào Đài quan sát Esports của Ý, đó là của người khổng lồ xã hội mới Tik Tok. Theo các chuyên gia của OIES, đó là một lối vào là thỏa đáng như được công bố, cho rằng tik TOK nhắm vào cùng một loại người yêu mục tiêu esport. Về phần mình, nhờ vào quan hệ đối tác này, TIK TOK có thể truy cập tất cả dữ liệu của trung tâm nghiên cứu và sử dụng chúng để mở rộng ảnh hưởng của họ trong thế giới esport.

Tin tra cuu cau thu tức