ogre magi dota 2 KNVB bắt đầu cuộc thi FIFA của riêng mình cho những người nghiệp dư

KNVB bắt đầu cuộc thi FIFA của riêng mình cho những người nghiệp dư

Ngày 21 tháng 2 năm 2022

KNVB (Hiệp hội bóng f04vn đá Hoàng gia Hà Lan) bắt đầu năm với tin tốt cho những người yêu thích trò chơi FIFA và từ esports ở Hà Lan nói chung. Hoàn toàn có khả năng bạn đã thấy nó ở đâu đó đi ngang qua trong những tuần gần đây, nhưng vào ngày 17 tháng 1, cuộc thi FIFA hoàn toàn mới của KNVB đã bắt đầu. Phối hợp với KPN, nền tảng kỹ thuật số jantje.gg đã được ra mắt, nơi những người chơi nghiệp dư từ khắp nơi trên đất nước có thể cạnh tranh với nhau. Theo cách này, KNVB cố gắng kết nối gần hai triệu người chơi FIFA ở Hà Lan.

Chính xác thì jantje.gg là gì và nó có ý nghĩa gì đối với esports ở Hà Lan?

KNVB E_Competition, như được f04vn gọi chính thức, là một định dạng trong đó những người chơi nghiệp dư của trò chơi nổi tiếng FIFA có thể đo lường sức mạnh của họ với những người chơi ở cấp độ của họ từ khu vực, dưới lá cờ của Hiệp hội bóng đá. Cuộc thi kéo dài khoảng tám đến chín tuần và bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 với một vòng đủ điều kiện trong đó mức độ của những người tham gia được xác định. Các cuộc thi sau đó được f04vn phân loại dựa trên kết quả từ các bằng cấp.

Mục đích của các cuộc thi riêng biệt là người chơi kết thúc trong một cuộc thi trong đó tất cả người chơi có nhiều hơn hoặc ít hơn. Đối với phiên bản đầu tiên của KNVB E_Competition, ba loại đã được tạo ra, cụ thể là vàng cho người chơi có cấp cao nhất, bạc cho người chơi tốt nhưng giải trí hơn và đồng cho người mới bắt đầu và những người chơi chỉ thích làm điều này f04vnđể chơi FIFA ngay bây giờ và sau đó. Các chương trình khuyến mãi và xuống hạng có thể diễn ra giữa các cuộc thi và thể loại khác nhau, giống như trong bóng đá thi đấu thực sự.

Để biết thêm thông tin về quá trình của KNVB E_Competition đầu tiên, bạn có thể trang mạng Từ chuyến thăm Jantje.gg. Đối với những người chơi quan tâm, thật thú vị khi biết rằng trình độ cho phần hai của cuộc thi sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 năm 2022.

Esports ở phần Hà Lan của kim tự tháp bóng đá

f04vn Kim tự tháp bóng đá ở Hà Lan có KNVB là Liên minh chạy từ lớp thứ năm của bóng đá nghiệp dư đến Eredivisie của bóng đá chuyên nghiệp. Với E_Competition, KNVB bây giờ cũng muốn bắt đầu thiết lập một kim tự tháp bóng đá kỹ thuật số Hà Lan. "Nhóm mục tiêu từ 12 đến 24 tuổi có trải nghiệm bóng đá khác", Jan Dirk Van der Zee, giám đốc bóng đá nghiệp dư tại KNVB, "họ không còn xem bóng đá trực tuyến và ngoại tuyến là những thế giới riêng biệt. Đó là một "xu hướng trực tuyến" và KNVB rất vui khi cung cấp cho nhóm mục tiêu trẻ f04vn này nhu cầu của họ. Với jantje.gg, chúng tôi cho các cô gái và các chàng trai có thêm cơ hội để liên lạc với bóng đá, ngoại trừ thông qua tuyến đường truyền thống hơn. Bằng cách kết nối nhóm mục tiêu này f04vnở giai đoạn đầu thông qua jantje.gg với bóng đá, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho họ mọi thứ mà KNVB cung cấp cho cuộc sống. "

Tin tức