one esport Quỷ đỏ ảo không thể đủ điều kiện cho Fifae Nations Cup

Quỷ đỏ ảo không thể đủ điều kiện cho Fifae Nations Cup

Ngày 13 tháng 4 năm 2022

Một sự thất vọng cho Esports ở Bỉ Và đặc biệt đối với Edevils, Quỷ đỏ ảo, bởi vì đội FIFA quốc gia chính thức của chúng tôi không đủ điều các trận đấu của việt nam vòng loại world cup kiện tham gia giải đấu chính của FIFAE Nations các trận đấu của việt nam vòng loại world cup Cup. Trong bốn tuần, đã có một cuộc chiến trên toàn thế giới để lấy vé cho giai đoạn trình độ của Fifae Nations Cup, Giải vô địch thế giới FIFA22, và những người đồng hương của chúng tôi cuối cùng đã chộp lấy một vé bằng cách hoàn thành thứ tám trong hội nghị châu Âu của họ. May mắn thay, một cơ hội khác sẽ đến vào tháng 5 để có được trình độ cho sự kiện các trận đấu của việt nam vòng loại world cup chính của Nations Cup.

Kết quả đáng thất các trận đấu của việt nam vòng loại world cup vọng

Edevils đã bắt đầu các vở kịch cho Fifae Nations Cup với sự can đảm mới, nhưng đồng thời cô biết rằng cuộc thi sẽ rất khốc liệt. Ví dụ, chỉ riêng ở châu Âu, hàng chục quốc gia đang tham gia và chỉ có sáu vé có thể được phân phối sau vòng chơi đầu tiên. Vì vậy, Bỉ đã nhận nó ngoài ra và họ thực sự biết rằng sau ba trong số bốn tuần, bởi vì một số kết quả kém các trận đấu của việt nam vòng loại world cup được thực hiện trong tuần thứ ba rằng các trận đấu của việt nam vòng loại world cup họ đã đi đến bộ phận thứ hai của hội nghị của họ. Điều này làm cho nó không thể mang theo một vé, bởi vì những thứ này chỉ dành cho các quốc gia tốt nhất trong phân khu đầu tiên.

Cơ hội duy nhất mà Bỉ vẫn phải đạt được các bằng cấp sau đây là ghi được càng nhiều điểm nhất quán càng tốt. Chúng được phân phối mỗi cuối tuần cho các đội dựa trên các vị các trận đấu của việt nam vòng loại world cup trí tương ứng của họ trong các hội nghị khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng hóa ra là một sự thất vọng đối với Edevils, vì điểm số tồi tệ trong tuần đầu tiên và thứ ba của các trận đấu đảm bảo rằng cuối cùng họ đã hoàn thành ở vị trí thứ tám, hơn 300 điểm so với các đội đủ điều kiện.

Giai đoạn nhóm vào tháng Năm

Các vòng loại trực tuyến Fifae Nations chính thức 2022 diễn ra diễn ra từ tháng 12 năm các trận đấu của việt nam vòng loại world cup ngoái đến tháng 4 năm nay, và vòng loại tiếp theo là một giai đoạn nhóm, được gọi là sự kiện chính của Fifae Nations Online Vòng loại. Vì Bỉ không đủ điều kiện tham gia trận play-off FIFAE Nations thông qua các trận đấu, họ sẽ thử lại trong sự kiện chính của vòng loại. Ở định dạng 2V2, Quỷ đỏ ảo sẽ có cơ hội để có được một nơi đáng thèm muốn cho Playoffs Nations 2022. Mục tiêu cuối cùng, Fifae Nations Cup 2022 uy tín, sẽ được tổ chức vào tháng Bảy.

Trong giải đấu chính, 23 quốc gia giỏi nhất thế giới sẽ tỏa sáng trên những gì được coi là một trong những giai đoạn lớn nhất cho người chơi FIFA22. 23 quốc gia sẽ tham gia từ các trận play-off của FIFAE Nations, trong đó 14 người tham gia đã được biết đến sau các trận đấu. Về châu Âu, Hà Lan, Đức, Pháp, Anh, Thụy Điển và Ý đã có thể nhận được một vé. Họ đi kèm với, trong số những thứ khác, người chiến thắng trong các vở kịch Nam Mỹ Argentina, người chiến thắng của Hội nghị Trung Đông và Châu Phi Kuwait, và những người chiến thắng châu Á và Châu Đại Dương, Úc.

Tin tức