play off vòng loại world cup 2022 MCS tiếp tục phát triển ở châu Âu

MCS tiếp tục phát triển ở châu Âu

Ngày 1 tháng 7 năm 2020

MCS, một người chơi chính trongEsport ở Pháp, thông báo rằng họ đã hoàn thành việc gây quỹ 2,5 triệu euro vào tháng 5 năm ngoái.Sau này sẽ cho phép người chiến thắng gần đây của Giải keo bong da truc tiep hom nay vô địch châu Âu Fortnite Để "tiếp tục sự tiến triển đặc biệt của nó và cải thiện hơn nữa các điều kiện phát hiện, đào tạo và giám sát người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp của nó".

Khác với các cấu trúc esport khác, cách tiếp cận của MCS, kết hợp thể thao và esport, đã chứng minh chính nó.Điều này được chứng minh bằng kết quả rất tốt của đội dạy cho châu Âu, thậm chí cả hội nghị thượng keo bong da truc tiep hom nay đỉnh toàn cầu về các cuộc thi nhất định.Hiện có mặt trên Fortnite,, FIFA,, Liên Minh Huyền Thoại, Clash of Clans, LOL Division 2 và Virtual Regatta, Mces, nghiên cứu khả năng bắt đầu các trò chơi mới trong đó Cầu vồng 6,, Rocket League,, CS GO Hoặc thậm chí định giá, có gần một triệu người hâm mộ trên các mạng xã hội, cung cấp cho các đối tác của mình bao gồm Adidas, LOSC hoặc EDF một "hỗ trợ hình ảnh không thể so sánh keo bong da truc tiep hom nay để giải quyết Millenials và Generation keo bong da truc tiep hom nay Z". Tổ chức này tiếp tục song song để tăng cường sự hiện diện của mình với thế giới nghiệp dư với việc triển khai và triển khai các học viện và thực tập "thể thao và esport" ở một số thành phố ở Pháp.

2,5 triệu euro tăng lên

MCS, đã quản lý để hoàn thành việc gây quỹ bất chấp bối cảnh kinh tế khó khăn, hiện có trong số các nhà đầu tư của mình Quỹ Vùng đầu tư Nam, nhóm bóng keo bong da truc tiep hom nay đá LAB5 có trụ sở tại Hoa Kỳ keo bong da truc tiep hom nay và hơn 20 doanh nhân và thiên thần kinh doanh. Việc gây quỹ này sẽ cho phép anh ta "tối ưu hóa các điều kiện phát hiện, đào tạo và giám sát người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp", nhưng cũng để tăng cường tổ chức của công ty với việc tuyển dụng Antony Gay tại vị trí của CFO và Sylvain Vachier như một CRO ( Giám đốc doanh thu). Việc gây quỹ cuối cùng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của Mces Italia và Mces keo bong da truc tiep hom nay Africa, hai ăng -ten quốc tế đã tồn tại. keo bong da truc tiep hom nay

Tin tức