pudge dota 2 Không biết Blasters thắng giải đấu Lenovo Rocket League

Không biết Blasters thắng giải đấu Lenovo Rocket League

2 tháng 4 năm 2022

Nhân danh xứ Wales, một điều không rõ Rocket League Đội đã gọi Blasters đã giành chiến thắng trong giải đấu Lenovo Rocket League vào tối ngày 31 tháng 3. Trong trận chung kết, họ đã vượt qua Wolves Esports, người đại diện cho nước Anh trong sự kiện này, để nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 3.000 bảng, trong khi Wolves á quân đã mang về 1.500 bảng trong tổng số 10.000 bảng giải thưởng. Trận chung kết lớn cũng như dota 2 ranking system tất cả các hành động dẫn đến sự kiện lớn đều được phát trực tiếp qua chính thức của Lenovolegion Kênh Twitch.

Giải đấu Lenovo Rocket League

Sự kiện Lenovo Rocket League là một sự kiện mới trong thế giới của dota 2 ranking system esports ở Anh Được hỗ trợ bởi thương hiệu trò chơi Lenovo, Lenovo Legions. Đây là một giải đấu Rocket League dành cho các cầu thủ ở Vương quốc Anh và Ireland được chơi trực tuyến và có tổng số giải thưởng trị giá 10.000 bảng. Đo đầu tiên trong bốn vòng vòng loại diễn ra vào ngày 12 tháng 2 năm nay và có sự góp mặt của các cầu thủ Ailen, tiếp theo là vòng loại ở Wales (ngày 16 tháng 2), Anh (ngày 19 tháng dota 2 ranking system 2) và Scotland (ngày 23 tháng 2).

Chung kết khu vực sau đó diễn ra vào ngày 5 tháng 3 và người chiến thắng của từng khu vực đủ điều kiện cho trận chung kết, được tổ chức gần đây, vào ngày 31 tháng 3. Các đội đủ điều kiện mỗi khu vực là sau:

TÊN NHÓM

VÙNG ĐẤT

Người chơi

Wolves esports

nước Anh

Euan Hồi Tadpole Hồi Ingram - Kieran Hồi Rehzzy Hồi Hogan dota 2 ranking system - Daniel Hồi DRK, Knagss

Reverdam

Ireland

Reever Hồi Smokezrl Hồi Ryan - Tòa án STEA kỳ

Milkmen

Scotland

Andrew Hồi Nozai10 Gamble Gamble - Joshua Hồi Whip Lewis Lewis -

Blaster 03

Xứ Wales

Charlie Hồi CB_RL Bird - Karl Hồi Gamble0555 Hồi Gamblin - Owain Hồi Foxy Champz Lamb Lamb

Wales thắng nó

Cuối cùng, chính đại diện từ xứ Wales đã giành chiến thắng trong giải đấu Lenovo Rocket League đầu tiên khi các Blasters chưa biết trước đây đã đánh bại Wolves Esports, đội Esports chính thức của đội bóng đá Premier League Wolverhampton Wanderers, từ Vương quốc Anh. Wolves là một bổ sung vào phút cuối vào lịch trình giải đấu sau khi các ứng cử viên ban đầu Gigaguys-1 bỏ học ngay trước khi sự kiện chính được tiến hành. Kết quả là, vị trí của họ trong trận chung kết lớn đã được trao cho Wolves,dota 2 ranking system người gần như đã tận dụng hầu hết nó bằng cách sau đó lọt vào vòng chung kết. Thật không may cho họ, Blasters từ Wales đã chứng tỏ là một cây cầu quá xa.

Tôi đã rất tự hào về họ, huấn luyện viên Bunnztv của Blasters đã viết trên Twitter sau chiến thắng, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để cố gắng cải thiện cùng nhau [[]]. Tất cả các khoản tín dụng dành cho họ [những người chơi trong danh sách Blasters], tôi rất vui!

Ngoài ra còn có khá nhiều dota 2 ranking system tài năng có mặt bên ngoài chiến trường với John, Johnnyboi, McDonald và Callum Hồi Shogun, Keir Keir cung cấp bình luận và hiểu biết như là các hiệu trưởng giải đấu. Jasmine Hồi Veracity, Kan Kanuga đã tham gia cùng họ với tư cách là người dẫn chương trình chính thức của Giải đấu Rocket League đầu tiên của khu vực Lenovo và cô được hỗ trợ bởi Mike Hồi Gregan Hồi Ellis cho các báo cáo và phân tích trận đấu.

Tin tức