r dota2 Crédit Agricole chơi thẻ Esports với sức sống của đội

Citit nông nghiệp chơi thẻ Esports với sức sống của nhóm

Ngày 8 tháng 4 năm ket qua bd hom qua 2022

Crédit Agricole chơi thẻ Esports bằng cách trở thành đối tác của nhóm Vitality và đối tác chính của Vitality School, nơi mang đến cho trẻ 12-17 tuổi cơ hội tham gia vào các bài tập chơi game và thực tập chơi game trong các ngày nghỉ học. Cam kết này phù hợp với dự án xã hội của nhóm để hỗ trợ các biến đổi của các công ty chúng tôi. Và cho phép anh ta tăng cường hành động tập trung vào việc làm, đào tạo, đoàn kết, thể thao và hỗ trợ tài chính cho những người trẻ tuổi.

Theo các điều khoản của quan hệ đối tác, nhóm Vitality và Crédit Agricole sẽ hợp tác chặt chẽ về các cơ hội để thực hiệnEsports Có thể truy cập cho mọi người thông qua các chương trình kích hoạt và hấp dẫn. Quan hệ đối tác cũng liên quan đến người chơi và đội của Liên đoàn Pháp Liên Minh Huyền Thoại (LFL), Rocket League,, FIFAFortnite từ sức sống của đội. Crédit Agricole sẽ có thể nhìn thấy trên tất cả các phương tiện truyền thông và nội dung, đặc biệt là trong các cuộc thi. Các kích hoạt khác sẽ sớm được tiết lộ.

"" Thật vinh dự khi được liên kết với một tổ chức Pháp là biểu tượng như Crédit Agricole, một ngân hàng mang tính biểu tượng xuất hiện trong top 10 thế giới, đã rất vui mừng Nicolas Maurer, CEO của Team Vitality. Tại Team Vitality, chúng tôi luôn coi giáo dục và phát triển như một trụ cột thiết yếu không chỉ cho các vận động viên của chúng tôi mà còn cho cộng đồng của chúng tôi, do đó, thật tuyệt vời khi hợp tác với một thực thể chia sẻ các giá trị này. Công việc mà chúng ta sẽ làm cùng nhau sẽ nhằm mục đích mở càng nhiều cánh cửa càng tốt cho những người trẻ tuổi trong các trò chơi và trò chơi, và tôi không thể chờ đợi để thấy cộng đồng sức sống của nhóm tham gia ?. Về phần mình, Michel Ganzin, phó giám đốc điều hành của Crédit Agricole SA nói: " Sự hợp tác này là một phần mong muốn ket qua bd hom qua của chúng tôi để tăng cường sự gắn kết và hòa nhập xã hội, đặc biệt là với những người trẻ tuổi. Bằng cách chạm vào chúng càng gần càng tốt nhờ trung tâm quan tâm đang phát triển đó là esports, crédit Agricole đầu tiên mong muốn trở thành một vectơ của các liên kết: giữa tất cả các thế hệ được tìm thấy trên mặt đất này, nhưng cũng giữa những người chơi của tất cả các khu vực của chúng tôi lãnh ket qua bd hom qua thổ, và bất cứ khó khăn hoặc khuyết tật của họ. Esports federate và phát triển, và đó là bằng cách thúc đẩy loại hành động bao gồm này mà chúng ta có thể tham gia một cách cụ thể vào sự chuyển đổi trong xã hội của chúng ta ?.

Tin tức