chia bảng world cup 2022 Fnatic tăng 19 triệu đô la và làm rung chuyển đội ngũ quản lý

Fnatic là 19 triệu đô la và làm rung chuyển đội ngũ quản lý

Ngày 16 tháng 5 năm 2019

Fnatic, một công ty London của Esports, đã nhận được tài trợ 19 triệu đô la!

Việc gây quỹ được dẫn dắt bởi Leviev Lev của nhóm LVL1 và đóng góp từ Beringaa ,, BLACKPINE ,, Không bị ràng buộc và Chung .

FNATIC chia bảng world cup 2022 có kế hoạch sử dụng vốn thu thập được để tiếp tục mở rộng toàn cầu, đặc biệt là bằng cách tăng cường sự tham gia của nó vào Riot Games LEC và ra mắt một loạt các sản phẩm âm thanh mới.

Sam Mathews, Giám đốc điều hành của FNATIC, Đã chia sẻ những phản ánh của anh ấy về việc gây quỹ: "Đó là một khoảnh khắc quan trọng trong sự phát triển của Fnatic. Tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được chia bảng world cup 2022 trong 15 năm qua và bây giờ là lúc để xây dựng trên cơ sở vững chắc này, để đạt được tầm nhìn của chúng tôi về việc trở thành thương hiệu đầu tiên của thế giớiEsports. Có các nhà đầu tư tầm cỡ cao như vậy là tiềm năng họ nhìn thấy trong Fnatic và tương lai của chúng ta. ""

Tổ chức này cũng đã thay thế đội ngũ quản lý của mình để hỗ trợ sự tăng trưởng dự kiến. Nick Fry đã đi từ chia bảng world cup 2022chịu trách nhiệm về chiến lược thương mại cho Tổng thống, Glen Calvert Vốn đã đóng vai trò là cố vấn kể từ tháng 8 năm ngoái được bổ nhiệm làm giám đốc của trang trại, và Sam Mathews đã tiếp tục chức vụ giám đốc điều hành.

Lev Leviev cũng đề cập đến khoản đầu tư: "Estports là tương lai của giải trí và là một trong những ngành công nghiệp mới nổi năng động và thú vị nhất trên thị trường. Fnaticchia bảng world cup 2022 Được chiến đấu như một động lực cả về bối cảnh cạnh tranh và là một công ty toàn cầu trong lĩnh vực thể thao, tôi rất vui mừng được trở thành một phần của chương tiếp theo trong khi Fnatic trở thành một thương hiệu thế giới

Esports Insider tuyên bố: FNATIC là một trong những tổ chức chính trong lĩnh vực này. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi lưu ý rằng nó đã huy động vốn đáng kể. Bây giờ, với những thay chia bảng world cup 2022 đổi trong đội ngũ quản lý, chúng tôi rất thích thú để xem những gì được lên kế hoạch chính xác liên quan đến "mở rộng toàn cầu" của FNATIC.

Tin tức