các bảng đấu world cup 2022 Chung kết thế giới LOL 2021: Điểm trên poster

Chung kết thế giới LOL 2021: Điểm trên poster

Ngày 5 tháng 11 năm 2021

Việc đào tạo Trung Quốc về Edward Gaming đã gặp đội Hàn các bảng đấu world cup 2022 Quốc nhân dịp Thế giới Liên minh huyền thoại thế giới, phiên bản 2021. Sau một cuộc họp ấn tượng, người Trung Quốc đã vượt qua đối thủ của họ, thấy mình trong trận chung kết để đối mặt với Damwon theo Dự báo của người hâm mộ. Trận chung kết dài giữa hai đội châu Á sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11.

Áp phích cuối cùng thế giới, LOL 2021: Edward Gaming vs Damwon

Thống trị bối cảnh quốc tế trong esports, người châu Á một lần các bảng đấu world cup 2022 nữa được đại diện rất nhiều tại các thế giới này Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ đã có thể đoán! Nếu trận chung kết không phải là 100 % Hàn Quốc, tuy nhiên nó sẽ là 100 % châu Á. Khi kết thúc một trận đấu hoàn toàn phấn khích trong trận bán kết, người Trung Quốc đã kết thúc khóa học Gen.g xuất sắc để gia nhập người giữ danh hiệu Damwon.

Trận bán kết thứ hai sau trận đấu T1 và Damwon đối nghịch được các bảng đấu world cup 2022 tổ chức vào Chủ nhật tuần này tại Iceland, nơi diễn ra thế giới. Cô đưa vào đối đầu trực tiếp với người Trung Quốc của Edward Gaming ở Hàn Quốc của Gen.g. Một cuộc họp có cường độ vô song với những bất ngờ lặp đi lặp lại khiến người hâm mộ nghi ngờ về dự báo trước khi bắt đầu giải đấu.

Các nhà vô địch của Trung Quốc, các cầu thủ của Edward Gaming đã bắt đầu đầy tự tin, khoảng thời gian mà các bảng đấu world cup 2022 họ cũng kết thúc bằng một chiến thắng trong Trò chơi 1. Sau khoảng thời gian bối rối này với nhiều sai lầm đối với người chơi miền Nam- người Trung Quốc đã không tận dụng lợi thế của họ Advance, họ sẽ bị bắt trong Game 2 bởi Gen.G tiếp tục với động lực của mình để giành chiến thắng trong trò chơi thứ ba. Một thất bại của tình huống sẽ xảy ra trong Game 4, do đó đưa các đội bị ràng buộc.

Vòng thứ năm sau đó là rất cần thiết để xác định nhân vật chính nào sẽ tham gia trận chung kết. Chính ở giai đoạn quyết định này, các nhà vô địch Trung Quốc đã giành chiến thắng cuối cùng kết thúc cuộc cạnh tranh của Gen.g. Về tỷ số 3-2, Edward Gaming leo lên trong trận chung kết. Chiến thắng này được xây dựng xung quanh Midlaner Lee "Scout" Ye-chan.

Thuộc nhóm Gen.g, công viên công viên "nhà cai trị" Jae-hyuk hoàn toàn thất vọng vì đã thua trận bán kết này. Giành được danh hiệu bốn năm trước, người chơi hy vọng cho một lễ đăng quang mới trong mùa giải này. Mặt khác, tưng bừng của niềm vui Trung Quốc vì đã đưa giai đoạn này mà họ đã bị loại trừ 4 lần (2014, 2015, 2016 và 2018). Ngay cả khi những màn trình diễn này được cải thiện, đội chơi game Edward vẫn có cơ hội mơ ước được đăng quang.

Hai đội tốt nhất thế giới, mỗi nhà vô địch của đất nước họ, sẽ chiến đấu vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 11 năm 2021 cho chiếc cúp. Không đổi trong các màn trình diễn của anh ấy trong cuộc thi, Damwon, nhà vô địch trị vì, là người yêu thích lớn. Nhưng Edg là đội duy nhất có cấu trúc lo lắng theo lời của "Showler" Heo.

Tin tức