áo đấu argentina

sự kiện fo4 E-Sport: Thế vận hội Olympic có bóng mờ trên thế giới Intel không?

E-Sport: Thế vận hội Olympic đã che giấu thế giới Intenl mở rộng chưa?

Ngày 6 tháng 8 năm 2021

Giải đấu Esport Open Intel World Open, đã được lên kế hoạch kể từ cuối năm 2019, diễn ra bên lề Thế vận hội Tokyo.Cuộc thi diễn ra mười ngày trước, không nhất thiết phải trình bày theo kế hoạch kể từ khi nó diễn ra trong một ẩn danh tương đối.Sự kiện được tổ chức trực tuyến đã gặp phải một số vấn đề tổ chức.Ngoài tất cả những điều này, những người tham gia thấy mình trong một trải nghiệm chưa từng có.

Những lý do cho flop

Nếu một dự án như vậy được công bố vào cuối năm 2019 và dự định sẽ diễn ra vào năm 2020 tại Tokyo, thì chỉ trong nửa cuối năm 2021, điều đó có thể xảy ra vì cuộc khủng hoảng sức khỏe. Nếu bài tập đầu tiên của giải đấu này là Starcraft Tại Pyeong Chang, phiên bản thứ hai liên quan đến Rocket League và Street Fighter V. Đại dịch đã thực hiện phiên bản thứ hai này kết thúc trực tuyến khoảng mười ngày trước. Được chờ đợi từ lâu sau khi công bố, cuộc thi này không phải là một thành công thẳng thắn; Có lẽ vì khóa học từ xa của nó, có lẽ đó là khu vực hóa của nó hoặc là do giao tiếp kém xung quanh sự kiện. Thực tế vẫn là sự kiện đã trải qua một flop.

Mặt tốt với cuộc thi này là nó đã cho esports cơ hội đại diện cho các quốc gia của họ, bởi vì đây là một lĩnh vực nơi các đại diện được thực hiện bởi câu lạc bộ và không nhất thiết phải theo quốc gia.

Một đánh giá không hiểu biết

Như nó quan tâm Rocket League, người Pháp về sức sống của đội được tập hợp trong cùng một đội để đại diện cho đất nước của họ. The Tricolores quản lý để giành chiến thắng trong giải đấu châu Âu. Alexandre "Kaydop" Running, Victor "Fairy Peak" và Yanis "Alpha54" Champenois đã quản lý để thêm danh hiệu mới này vào bảng săn đã ấn tượng của họ, ngay cả khi chiến thắng này không được ghi lại theo cách tương tự như huy chương Olympic và sự kiện đó có Không đạt được mức độ uy tín dự kiến. Trước khi bắt đầu, các nhà vô địch châu Âu trước đó đã kiểm tra cuộc họp vào năm 2020, chịu trách nhiệm giải thích rằng cuộc thi không cấu thành một vấn đề thực sự vì các điều kiện.

Huy chương chèo thuyền Olympic và hiện là người quản lý của Đội Vitality Rocket League Gauthier Klauss cũng giải thích rằng anh ấy rất tốt cho những người tham gia đội của mình giành chiến thắng như vậy, nhưng nó đã để lại một dư vị còn dang dở. Ông cũng nghĩ rằng sự kiện này sẽ tốt hơn nếu nó được tổ chức ở Tokyo và các diễn viên đã có thể chia sẻ thời hạn tuyệt đẹp như lễ khai mạc, làng Olympic và giao hàng.

Một thất bại về giao tiếp

Nathan "Mister Crimson" Massol là một trong những esports đã đại diện cho Pháp trong giải đấu Street Fighter V. Anh ấy đã hoàn thành tốt nhất trong hạng mục này và thứ tư trong giải đấu. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng so với màn trình diễn của anh ấy trong giải đấu, bởi vì anh ấy tin rằng những thất bại của anh ấy đã chơi chi tiết. Ông cũng nói rằng ông đã thất vọng vì giải đấu sẽ tốt hơn nhiều nếu nó xảy ra theo kế hoạch. Tất cả các điều kiện đều có lợi, bởi vì Nhật Bản là quốc gia của Street Fighter và sự kiện này có thể được hưởng lợi ngoài cơn sốt mà Thế vận hội Olympic khơi dậy.

Ngoài sự xui xẻo liên quan đến đại dịch và tổ chức trực tuyến của sự kiện, Intel World Open cũng là chủ đề của một chút giao tiếp quá nhẹ. Anh ấy cũng tin rằng các trò chơi loại này thường được hưởng lợi từ khán giả nhất quán hơn nhiều và tiếp tục với ví dụ về Red Bull Kumite mà anh ấy đã giành được vào tháng Năm và nơi anh ấy tin rằng anh ấy có nhiều người hơn để hỗ trợ anh ấy. Cuối cùng anh ta nói rằng giao tiếp xung quanh Intel World Open là một thất bại liên quan đến các phương tiện có sẵn. Sự thiếu tầm nhìn gây sốc hơn một, bởi vì những người hâm mộ của áo đấu argentina đội sức sống trên Rocket League đã học được sự tồn tại của một cuộc thi như vậy so với khi chiến thắng của Habs.

Vinh dự được đại diện cho quốc gia của bạn

Ngay cả khi sự kiện khiến những người tham gia đói, phải nói rằng họ đã rút ra một mặt rất tích cực; Cơ hội để đại diện cho Pháp. Gauthier Klauss ủng hộ tình trạng này bằng cách khẳng định điều này: "Tất cả cuộc sống của tôi với tư cách là một người áo đấu argentinachơi thể thao được dẫn dắt bởi Thế vận hội Olympic. Khi, vào năm 2012, chúng tôi đã thực hiện các trò chơi đầu tiên của chúng tôi với Matthieu Péché (cũng là người quản lý tại Vitality) bằng cách mang theo chiếc áo ba màu này, đó là một đỉnh cao. Đây là Everest của người chơi thể thao. Khi bạn đại diện cho Pháp, bạn không đi vui vẻ, nhưng để trở thành một huy chương. Đó là một niềm tự hào chết tiệt để đại diện cho đất nước của bạn. ??

Mister Crimson có cùng quan điểm, bởi vì ông cho rằng có một uy tín đặc biệt để đại diện cho Pháp. Ông cũng tuyên bố rằng tình huống này có thể gây áp lực, nhưng cuối cùng, đó là một điều rất tốt khi có những người đứng sau bạn và đó là một nguồn động lực tốt. Ngoài cuộc tranh luận để tìm hiểu xem một ngày nào đó, IOC sẽ quyết định tích hợp Esport vào Thế vận hội Olympic, chúng ta phải vui mừng với triển vọng tuyệt đẹp là có các cuộc thi quốc tế lớn trong ngành học. Ngay cả khi phiên bản này đã trải qua một flop nhất định, môn thể thao điện tử vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước với Bắc Kinh 2022 và Paris 2024, bởi vì chúng là những thành phố có mối quan tâm đến kỷ luật. 

Tin tức