dota 2 rank medals Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại (LOL)

Liên Minh Huyền Thoại Đây là một trò chơi thuộc thể loại MOBA (từ viết tắt của đấu trường chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến). Trong trò chơi này, hai đội gồm 5 người chơi (còn được gọi là "Champions") và có mục tiêu phá hủy căn cứ đối lập. Thành công của Liên minh huyền thoại không được đưa ra bởi loại chiến đấu duy nhất, trong số những thứ khác nhìn thấy các tiền lệ lừng lẫy (Fortnite trên hết), mà còn bởi thực tế là đó là một sự pha trộn hoàn hảo giữa hành động và chiến lược. Thành công của danh hiệu này cao đến mức bây giờ kể từ năm 2013, nó là một trong những nhân vật chính của người nổi tiếng Esports, Các giải đấu trò chơi video được công nhận ở cấp quốc gia nơi người chơi trên toàn thế giới thách thức nhau cho chiến thắng cuối cùng. Trong số những thứ khác nhiều Người cá cược cho phép bạn đặt cược Trong các trận đấu này, đặc biệt là trong các giải đấu hấp dẫn nhất, Liên minh huyền thoại Pro League ở Trung Quốc. Trong một thế giới bị ép buộc trong những tuần gần đây bị chặn tại nhà do trường hợp khẩn cấp Cronavirus, LOL Pro League trở thành một điểm thu hút ngày càng tăng ở Ý.

Trong Liên minh huyền thoại, chế độ trò chơi phổ biến nhất là 5 so với 5, kéo dài 40 phút thực tế. Nếu trong một trong những trò chơi này, bạn phải rút tiền, bạn sẽ rời khỏi nhóm của mình ở mức độ thấp kém và bạn sẽ bị buộc tội như một người đào ngũ. Tuy nhiên, các chế độ trò chơi Liên minh huyền thoại là khác nhau: các nhà vô địch có thể được giảm trong 3 so với 3, hoặc chọn cho các trò chơi tiêu chuẩn nhưng với các nhân vật ngẫu nhiên. Nói tóm lại, có nhiều chế độ trò chơi, luôn tăng lên bởi các bản cập nhật liên tục mà các nhà phát triển của tiêu đề hoạt động.

Trong Liên minh huyền thoại, giai đoạn đào tạo là rất quan trọng. Kể từ các phiên bản đầu tiên, trò chơi cho thấy một sự chú ý đặc biệt cho người mới bắt đầu, cung cấp cho họ các buổi đào tạo khác nhau chống lại trí tuệ nhân tạo có trong tiêu đề. Các trò chơi đầu tiên cũng bị mất một cách cực kỳ dễ dàng, nhưng chỉ bằng cách luyện tập thực tế, bạn mới có thể trở thành những người chơi giỏi.

Giống như hầu hết các trò chơi Moba, Liên minh huyền thoại có một khiếm khuyết lớn: nó dựa trên một trò chơi nhóm trong đó giao tiếp là điều cần thiết. Thật không may, nhiều người chơi có xu hướng từ bỏ sự thất vọng nhỏ nhất. Các hành vi thô lỗ cũng phổ biến trong trò chuyện trò chơi, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm với tiêu đề của người dùng ít kinh nghiệm này. Một giải pháp là chơi với bạn bè của bạn hoặc vô hiệu hóa cuộc trò chuyện để làm cho các phiên trò chơi "yên tĩnh" hơn.

Như trong bất kỳ trò chơi cạnh tranh nào, League of Legends quy định rất quan trọng để cân bằng: ngay cả khi không đầu tư vào tiền, bạn có thể đo lường bản thân với những người chơi khác. Sự cân bằng này thường hoạt động tốt (đôi khi các cân bằng trò chơi đảm bảo rằng những người chơi mạnh nhất không để người khác trở lại), nhưng điều tương tự soi keo bong da so không xảy ra với hệ thống Rune. Thanh toán cho các nhân vật mạnh hơn không nên là một phần của trò chơi cạnh tranh miễn phí.

Ra mắt vào năm 2009, Liên minh huyền thoại rõ ràng không có đồ họa thế hệ mới. Các cài đặt có vẻ khá lỗi thời, nhưng mặt khác, các nhân vật, mặc dù "ngày", duy trì sự quyến rũ nguyên vẹn. Mặc dù ngày nay vẫn còn kết xuất của một số nhân vật nữ để lại rất nhiều điều mong muốn, sản soi keo bong da so lượng cuối cùng vẫn được chấp nhận.

Nội dung trò chơi được cập nhật thường xuyên: các nhà phát triển thay đổi mô hình ký tự, kết cấu của khuôn mặt, âm thanh, v.v. để có một sự tiến hóa theo thời gian.

Tóm lại, Liên minh huyền thoại hiện là một phần của thể loại "kinh điển vĩ đại". Với một hệ thống trò chơi dựa trên các thành phần nhóm thu hồi cả trò chơi đóng vai trò và chiến soi keo bong da so lược, nó cung cấp một trải nghiệm năng động và thú vị, đặc biệt là trong các phương pháp kết hợp có sẵn thực tế vô hạn. Các nội dung được cập nhật liên tục, và thực tế là một trò chơi hoàn toàn miễn phí chắc chắn có lợi cho tiêu đề này. Nếu bất cứ điều gì, vấn đề có liên quan đến việc thanh toán thêm nội dung, chẳng hạn như trong hệ thống Rune.

Bản quyền Liên minh huyền thoại ? Riot Games, Inc

soi keo bong da so