bxh viet nam vong loai wc Beneliga đã là một sự thật trong Liên minh huyền thoại

Beneliga đã là một sự thật trong Liên minh huyền thoại

Ngày 3 tháng 11 bxh viet nam vong loai wc năm 2021

Ví dụ, nếu bạn theo dõi bóng đá hoặc bóng rổ quốc gia của chúng tôi bxh viet nam vong loai wc một chút, có lẽ bạn sẽ thấy thuật ngữ "Beneliga" xuất hiện. Trong khi bóng rổ đã làm việc với một giải đấu của Bỉ-Hutch như một sự thay thế cho các cuộc thi bóng rổ quốc gia cá nhân, nó vẫn còn cho bóng đá cho các kế hoạch và đề xuất. Do đó, môn thể thao lớn nhất của đất nước đã bị vượt qua trong khu vực này bởi nhiều loại eSport khác nhau, bao gồm cả Liên minh huyền thoại.

Là một trong những mobas phổ biến nhất, hoặc bxh viet nam vong loai wc đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, từng có Liên Minh Huyền Thoại Cho đến gần đây, về một cuộc thi chuyên nghiệp ở Bỉ và một ở Hà Lan. Để làm cho quy mô lớn hơn và hấp dẫn hơn ở các nước thấp, và để đối phó tốt hơn với các đội từ các cuộc thi khác, lớn hơn, gần đây, người ta đã quyết định hợp nhất Liên đoàn Bỉ và Liên đoàn Hà Lan và thành lập Benelux League. bxh viet nam vong loai wc Điều này làm cho cả hai quốc gia tiên phong trong lĩnh vực này.

Cuộc thi Benelux cho Liên minh huyền thoại hiện nay là gì?

Phần tinh tế nhất của một cuộc thi chung như vậy là tổ chức các đội. Mỗi quốc gia có thể cung cấp bao nhiêu đội và điều này được phân loại như thế nào? Sẽ có tám đội ở Benelux League, bốn trong số đó là từ Bỉ và bốn từ Hà Lan. Sáu trong số các đội đó, hoặc ba đội tốt nhất ở mỗi quốc gia, sẽ bxh viet nam vong loai wc chắc chắn tham gia. Về đất nước của chúng tôi, đây là khu vực một, KVM Esports và KRC Genk Esports.

Và sau đó hai đội còn lại?

Tuy nhiên, tất nhiên có nhiều cầu thủ giải đấu hoặc huyền thoại chuyên nghiệp hơn ở Bỉ và Hà Lan, và hai đội nữa bị mất tích ở Benelux League. Giải thích thêm được quyết định như thế nào? Thông qua một trận chiến như vậy, trong đó mỗi đội đảm nhận tất cả các đội khác cho đến khi, trong bxh viet nam vong loai wc trường hợp này, hai người vẫn còn. Hai đội này cũng có được một vị trí trong Benelux Liga mới thành lập. Đối với điều này, trong số những người khác, đội Ion của Bỉ, Câu lạc bộ chơi game Starlan và đội 7AM sẽ đủ điều kiện.

Ngoài ra, rất có thể các đội khác bên ngoài Liên đoàn Bỉ hoặc Hà Lan sẽ thực hiện một cú sút ở một nơi ở cấp cao nhất. Những người tham gia của chuyến lưu diễn mở mùa bxh viet nam vong loai wc trước, Benelux cũng có cơ hội tỏa sáng tại các giải đấu chia sẻ của Bỉ-Hutch League hoặc huyền thoại. Theo cách này, tổ chức của cuộc thi mới cũng hy vọng có thể nâng cao cấp độ chung của người chơi ở Bỉ và Hà Lan.

Tin tức