soi keo bong da hom nay va ngay mai Tổ chức của Liên đoàn Bỉ 2021

Tổ chức của Liên đoàn Bỉ 2021

Ngày 2 tháng 12 năm 2020

Cuộc thi Liên minh huyền truc tiep bong da dem nay thoại của Bỉ được hoàn thành, ban tổ chức đã chọn sáu đội sẽ tham gia giải đấu vào năm tới. Trong số các cấu trúc trong hoạt động tại Liên đoàn Bỉ năm nay, ba người đã được truc tiep bong da dem nay đổi mới chống lại ba đội bị loại trừ bởi ba đội mới.

Sự mặc khải về sáu cấu trúc trong cuộc chạy đua cho Liên đoàn Bỉ năm 2021

Giải đấu thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, Thế giới năm 2020 đã kết thúc, do đó gây ra một thời kỳ ngừng bắn. Trong thời gian nghỉ ngơi này khi cửa sổ chuyển nhượng đang được tiến hành, Liên đoàn Bỉ về phía nó đã kết thúc việc tuyển dụng cho cuộc thi tiếp theo. Được truc tiep bong da dem nay tổ chức bởi công ty Bỉ Meta hợp tác với Riot Games, Liên đoàn Bỉ năm tới sẽ được chơi giữa sáu đội. Các nhà tổ chức đã kết hợp nhiều tập tin của các ứng cử viên cho mùa giải 2021 và sau khi phân tích, cuối cùng đã cân nhắc bằng cách tiết lộ sáu cấu trúc được bầu.

Ba đội cũ sẽ không thể cạnh tranh cho mùa giải tiếp theo của Bỉ giải đấu. Đây là những người bảo vệ esports Rasca, Aethra và người bảo truc tiep bong da dem nay vệ Brussels. Nếu việc đình chỉ của Brussels Guardians có thể dễ dàng được giải thích, việc loại trừ cả hai có phần đáng ngạc nhiên. The Brussels Guardians đã thực sự kết thúc cuối cùng và áp chót của hai lần chia tách của giải đấu trong khi hai người khác nổi bật bằng cách kết thúc thứ tư và thứ ba trong trận chung kết quốc gia.

Các đội sắp ra đi sau đó được thay thế bởi Ion Squad, KRC Genk Esports và 4 yếu tố ESTPORTS. Những điều này truc tiep bong da dem nay sẽ phát triển cùng với Đội 7 AM, KVM Esports và Sector One là đội bảo vệ vô địch, nhưng người chơi sẽ được gia hạn vào năm tới. Trong cấp bậc những người mới đến, các lựa chọn được đưa ra trên Esports Genk KRC và 4 yếu tố esports chắc chắn được sáng lập, bởi vì chúng là các cấu trúc đã được đưa ra và có tài năng. Họ chắc chắn sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của sự lựa chọn.

Đối với việc lựa chọn đội hình ion, nó rất đáng ngạc nhiên so với hai cấu trúc trước đó. Theo thông tin từ nền tảng của mình, đào tạo đang được xây dựng và tuyển dụng cho mùa giải tới đang được tiến hành. Các trò chơi Meta và Riot chắc chắn đã phải thể hiện sự tinh tế cực độ bằng cách mang theo tầm nhìn của họ trên một cấu trúc mà không có người chơi để thay thế chuồng ngựa tốt và với một số kết quả.

Hạn chót được cấp cho việc khóa các đội cho Liên đoàn Bỉ năm 2021 là ngày 30 tháng 12 năm 2020. Nói cách khác, tên của các cầu thủ trong cuộc chạy đua vào mùa xuân tiếp theo sẽ không được tiết lộ cho đến đầu năm 2021.

Tin tức