sotay f04 Tin tức Esport: Đây là những ưu đãi mới nhất cho tăng trưởng

Tin tức Esport: Đây là những ưu đãi mới nhất cho tăng trưởng

Ngày 2 tháng 11 năm 2021

Trong thế giới năng động của esports - còn được gọi là chơi game cạnh tranh - sự phát triển theo tốc độ chóng mặt. Nếu bạn không giữ nó như một Esporter, có những phát triển mới trên thị trường. Bạn có muốn được thông báo về những gì có để trải nghiệm về mặt eSports và những gì (gần đây) xảy ra trong lĩnh vực này? Sau đó, hãy theo một blog tốt về chủ đề này! Đọc nhanh để khám phá những gì tăng trưởng đang diễn ra ở châu Âu và cả trong thế giới esport Flemish. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân đó thực sự đến từ đâu?

Sự gia tăng rất lớn trong việc sử dụng esports vào năm 2020 và 2021

Một trong những áo đội tuyển quốc gia argentina phát triển mới nhất trong thế giới esports là sự gia tăng ấn tượng về số lượng người chơi trong hai năm qua. Trong số những thứ khác, do coronacrisis, khiến nhiều người (dài hơn) tại nhà, doanh nghiệp ở châu Âu đã tăng kích thước khoảng 20 đến 30 %. Ngày càng có nhiều người châu Âu, và cả người Flemish, biết cách tìm đường đến thể thao trực tuyến. Một vai trò kích thích trong sự tăng trưởng gần đây ấn tượng này cũng áo đội tuyển quốc gia argentina đóng vai trò tăng các loại trò chơi và biến thể trò chơi, để một nhóm mục tiêu lớn hơn được giải quyết.

Một xu hướng mới: Esports thích từ thiện

Một xu hướng gần đây trong thế giới esports cũng mới và cũng không được Bỉ đi qua là số lượng sáng kiến ??ngày càng tăng sử dụng esport và các trò chơi thể thao trực tuyến cho mục đích từ thiện, như chiến đấu với Corona và các bệnh phổ biến khác. Ví dụ, áo đội tuyển quốc gia argentina các đội Esport Flyquest, Dignitas, Cloud 9 và Câu lạc bộ chơi game bất tử đã tổ chức một giải đấu có tựa đề 'Wash Your Hands', với quan điểm để quyên góp càng nhiều tiền càng tốt trong cuộc chiến chống lại Corona. Esporters từ thế giới của Call of Duty: Warzone và Esportsclub quốc tế Chúng tôi chơi esports cũng tổ chức các hành động từ thiện và giải đấu tương tự để chống lại coronapandemie.

Các nền tảng xã hội quan trọng trong sự phát triển của áo đội tuyển quốc gia argentina esports

Một lời giải thích quan trọng cho sự phát triển của esports ở Bỉ và ở các nước châu Âu khác cũng là chức năng kích thích của các nền tảng xã hội, như Twitch và YouTube Gaming. Loại nền tảng này làm cho việc chơi esports cho một nhóm lớn người, đặc biệt là những người trẻ tuổi, dễ dàng hơn rất nhiều. Có một vai trò trong việc sử dụng này có thể được làm bằng tất cả các loại thiết bị khác nhau. Cho dù bạn có áo đội tuyển quốc gia argentina máy tính xách tay, chơi qua điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc một trong nhiều thương hiệu máy tính trò chơi: những người thích làm esports, ngày nay có thể làm điều đó bất cứ nơi nào anh ấy hoặc!

Tin tức