specter dota 2 Chung kết của LEC và sự trở lại nhà của Nuguri

Chung kết của LEC và sự trở lại nhà của Nuguri

Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Những người theo dõi Liên minh huyền thoại không ngừng có Liều giải trí tốt. Một mặt: Trận chung kết dự kiến ??của LEC và mặt khác, tin tức về sự trở lại nhà của thần đồng Nuguri. Panorama cạnh tranh không thể thú vị hơn.

Chung kết Liên đoàn Huyền thoại Giải vô địch đội tuyển việt nam chừng nào đá châu Âu

Trận chiến gần đây giữa G2 Esports và Fnatic đã cho công chúng một Chương trình tuyệt vời với kết quả 3-0 Trong số những người cảm thấy chủ tịch và xác nhận rằng trận chung kết sẽ còn tốt hơn. Trận chung kết với Rogue sẽ cho phép G2 Esports thể hiện mức độ tốt của nó, mặc dù các đối thủ của nó rất cúp đến nỗi họ có thể sẽ không thể ngăn cản.

Người đã bị bỏ lại phía sau đã là fnatic, người đội tuyển việt nam chừng nào đá đã thất bại dưới bàn tay của g2 esports bằng chứng là những khoảng thời gian tồi tệ mà anh ấy đang trải qua. Họ đã tích lũy được sáu thất bại và điều tồi tệ nhất là trò chơi của họ cho thấy rằng đó không phải ở cấp độ mà họ nên tiếp tục lên cao. Trong trận chiến cuối cùng của họ trên LEC, họ đã đưa ra những quyết định tồi tệ khiến họ được bán trước các đối thủ của họ và sử đội tuyển việt nam chừng nào đá dụng một trò chơi quá bằng phẳng.

Nuguri trở lại Dwg Kia

Vào cuối năm ngoái năm ngoái, Kết quả tồi tệ mà Nuguri đã thu được Trong đội mới của họ, họ đã đưa ra quyết định ngừng thi đấu và tạo ra dấu ngoặc đơn trong sự nghiệp thành công của họ. Người chơi đã chuyển sang Funplus Phoenix với mục đích cách mạng hóa đội và biến anh ta thành một bước ngoặt mới cho anh ta.

Tuy nhiên, Nhóm không bao giờ thiết lập Đúng đội tuyển việt nam chừng nào đá như người chơi mong đợi, cho dù cấp độ của anh ta đã giảm hay vì anh ta không bình luận với những người bạn đồng hành mới của mình. Bây giờ những tin tức đã gây ngạc nhiên cho bức tranh toàn cảnh cạnh tranh của Liên Minh Huyền ThoạiNgười ta biết rằng Nuguri sẽ trở lại đội ban đầu của mình: DWG Kia. Không nghi ngờ gì nữa, họ là một tin rất tốt, cả cho người chơi và cho đội. Chúng ta không được quên rằng, trong thời đội tuyển việt nam chừng nào đá gian của anh ấy trong đội này, Nuguri đã giành được tất cả mọi thứ. Nó trở thành ngôi sao vĩ đại hiện đang được xem xét, là nhà vô địch thế giới và MVP trong nhiều dịp.

Khi trở lại đội mà anh ấy tỏa sáng, Nuguri sẽ chia sẻ một trò chơi một lần nữa với những người chơi mà anh ấy biết rất rõ. Cuộc hội ngộ của anh ấy với người hâm mộ sẽ xảy ra trong mùa hè vào mùa hè LCK, một khoảnh khắc lý tưởng đội tuyển việt nam chừng nào đáĐể tiếp tục vai trò của bạn với tư cách là người vận chuyển hàng đầu của giới thượng lưu.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.