nhận quà fifa online 3 Gameward hoàn thành việc gây quỹ mới và tiếp tục phát triển

Gameward tuân thủ một nền tảng mới và tiếp tục phát triển của nó

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Gameward đã hoàn thành một công việc nâng nền mới cho phép Câu nhận quà fifa online 3 lạc bộ Esports chuyên nghiệp tiếp tục tăng tốc ở Pháp, để thiết lập chiến lược Web 3.0 và blockchain của mình, để phát triển khán giả và cơ sở người hâm mộ của mình, nhưng cũng để tích hợp một vòng đua cạnh tranh mới tại Châu Âu tại Châu Âu mức độ.

"" Mặc dù thị trường vẫn tiếp tục phát triển quốc tế, Gameward phải xác nhận vị trí nhóm chính của mình, Maos cũng mở rộng trong các thị trường địa lý mới. nhận quà fifa online 3 Cuối cùng, cơ hội mà blockchain cho esports đại diện là rất mạnh. Chiến lược của chúng tôi đã sẵn sàng. Bây giờ việc gây quỹ của chúng tôi đã được thực hiện, chúng tôi có nguồn nhân lực và tài chính cần thiết để đạt đến cấp độ cấu trúc tiếp theo mà chúng tôi đã tự đặt ra "Arnaud Moulet, CEO của Gameward, trong một tuyên bố.

Ngoài việc nâng nền mới này, những người sáng lập Gameward đã quyết định giao nhận quà fifa online 3 phó vị trí trưởng để trở lại một hồ sơ rất cao. Nicolas Borri, cho đến nay, giám đốc tiếp thị tại Kellogg, nơi ông đã thực hiện thành công chiến lược chơi game và SSports của Pringles và Kho bạc, hai thương hiệu lớn nhất của danh mục đầu tư, sẽ chịu trách nhiệm cho thu nhập của BTOB và BTOC của câu lạc bộ. "" Kể từ khi ra mắt Gameward, chúng tôi đã rất muốn bao quanh mình với các cổ đông có nhiều chuyên môn và cộng tác viên có năng lực, đam mê và đầu tư. Theo quan điểm về giai đoạn gia tốc tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi cần một cấp C để đi cùng chúng tôi về thế hệ thu nhập mới, với kinh nghiệm quốc tế tuyệt vời. Đây là, trong số những thứ khác, những gì chúng tôi tìm thấy trong hồ sơ của Nicolas "Nhận xét David Laniel, chủ tịch của Gameward. "" Là một CRO, tôi có thể chia sẻ các đối tác của chúng tôi với kinh nghiệm của mình nhận quà fifa online 3 với tư cách là một nhà quảng cáo tiên phong và rất tích cực trong esports. Tại Kellogg, trên thực tế tôi đã đầu tư hệ sinh thái này với các thương hiệu chính của mình, trong nhiều năm, với kết quả cực kỳ tích cực, thêm Nicolas Borri. Tôi không thể chờ đợi để giúp các đối tác hiện tại và tương lai của chúng tôi để họ đạt được mục tiêu trong hệ sinh thái đang phát triển này. Đối với người hâm mộ nhận quà fifa online 3 Gameward, họ sẽ có thể tận hưởng các hoạt động sáng tạo và chất lượng cao hơn, cho trải nghiệm người hâm mộ mãnh liệt. "

Tin tức