vô địch thế giới Chung kết Call of Duty: Giải vô địch thế giới di động 2020 đã bị xóa dứt khoát

Chung kết Call of Duty: Giải vô địch thế giới di động 2020 đã bị xóa dứt khoát

Ngày 14 tháng 12 năm 2020

Năm 2020 sắp đóng (cuối cùng) các cánh cửa, đó chắc chắn là một trong những năm khó khăn nhất trong lịch sử gần đây của chúng tôi, với đại dịch từ Covid-19 đã làm giảm 90 phút bóng đá tv chúng tôi để dành phần lớn thời gian đóng cửa tại nhà và xem xét tương tác. Trường hợp một số khía cạnh của cuộc đấu tranh cuộc sống, những khía cạnh khác sinh sôi nảy nở: không thể phủ nhận, tuy nhiên không có gì đáng kể là nhấn mạnh nó, rằng trường hợp khẩn cấp về sức khỏe, cấm nhiều hoạt động ngoài trời, đã đẩy hàng triệu người trong vòng tay của esports, trong vài tháng đã thấy một sự tăng 90 phút bóng đá tv trưởng theo cấp số nhân. Chúng ta hãy xem trong những tuần gần đây của tháng 12 Tin tức thú vị nhất trong thế giới của esport.

Hãy bắt đầu với một tập phim mới của loạt phim "Những người nổi tiếng tiếp cận thế giới esport": Bernardo Corradi và Christian Vieri, hai cựu cầu thủ nổi tiếng, đã tạo ra (cùng với Manpowergroup) PLB, một câu lạc bộ được tạo ra để phát triển những trinh nữ mới trong Trường Esport PLB không phải là một nhóm xuất khẩu thực sự,90 phút bóng đá tv mà là một "phòng tập thể dục trò chơi video" thực sự .

Mặt khác, tin xấu đến từ Los Angeles, và xác nhận về những tin đồn đã được quay trong vài tuần: Chung kết lớn của Call of Duty: Mobile World Championship 2020 đã bị hủy bỏ chắc chắn. Để cung cấp cho tin tức chính thức là cùng một hoạt động, một công ty quảng bá sự kiện này. Những lý do để hủy bỏ rõ ràng là do đại dịch CoVID-19, mà ở Hoa Kỳ đã bắt đầu có những con số quan trọng, và không thể tưởng tượng được để tránh các hội đồng trong một cuộc thi như vậy. Nhiều người chỉ trích Activision rằng họ không nghĩ đến một phiên bản trực tuyến độc quyền của trận chung kết, nhưng các chuyên gia chỉ ra rằng đối với một sự kiện như vậy, với các đội đến từ cả năm lục địa trên thế giới, các máy chủ sẽ không bao giờ được chỉnh sửa. Trận đấu 750 nghìn đô la đã được chia đều cho các đội đã giành được trận chung kết.

Nếu vào ngày 19 tháng 12, bạn đến từ các phần của Công quốc Monaco (may mắn cho bạn), hãy cố gắng nhảy sang phiên bản đầu tiên của Trò chơi Munich, một sự kiện mới trong bối cảnh châu Âu cho lĩnh vực chơi game cạnh tranh. Phiên bản năm nay sẽ thành lập hai giải đấu Mini Fortnite và Rocket League, với giải thưởng cuối cùng là 20 nghìn euro cho mỗi cuộc thi.

Tin tức